Hoạt động

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

(12-08-2016 04:57 AM) - Lượt xem: 962

Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh, giấy lau tay, hộp đựng khăn giấy... cao cấp và chất lượng với nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi lớn. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị duy nhất tài trợ hộp đựng giấy cho khách sạn và nhà vệ sinh công cộng 5 sao tại tp.hcm.

 Với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và trở thành nhà cung cấp giấy hàng đầu Việt Nam cho kênh tiêu dùng tực tiếp, Thế Giới Giấy đang đẩy nhanh việc phát triển hệ thống các kho hàng, trạm trung chuyển/ Đại diện bán hàng ở hầu hết các tỉnh/ thành phía Nam. Để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất với sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách hàng vui lòng xem thông tin mua hàng và chinh sách, thông tin thanh toán tại đây:

 

THÔNG TIN THANH TOÁN GHI TRÊN HÓA ĐƠN

Công ty TNHH Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 81/13/18 Đường TTN05, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế: 0308023320

 

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

1. Cách đơn giản nhất và nhanh nhất, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) - Fax: 08. 38158907 – Hotline: 0982918446 - Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 - 08.73063979 để được chúng tôi mang mẫu, tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi.

2. Xem mẫu và mua hàng tại hệ thống các cửa hàng giới thiệu và bán lẻ 25 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Website: www.theioigiay.net - www.khongchicogiay.com
Email: thegioigiay@khongchicogiay.com
Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay
Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay

 

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thế Giới Giấy áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

check-sgnsThanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại tại Văn phòng giao dịch công ty, Địa chỉ: Lô 3- đường CN13- Khu công nghiệp Tân Bình - Quận Tân Phú- Tp. Hồ Chí Minh.

Tiền mặt: Trả tiền trực tiếp theo giá trị đơn hàng đã mua.

check-sgnsThanh toán chuyển khoản

Thông tin Tài Khoản Ngân hàng Internet Banking
Tên tài khoản: Công ty TNHH Thế Giới Giấy
Ngân hàng TMCP Á Châu
Số tài khoản: 58241569
 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

- Sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa giao cho khách hàng tận nơi trong vòng 24h.
- Quý khách có thể đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng và sản phẩm không đúng như mẫu mà quý khách đã chọn trước đó.
- Quý khách có thể trả lại hoặc đổi các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
Thế Giới Giấy cam kết mang đến cho khách hàng chính sách và sản phẩm tốt nhất!
 
 
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:
 
- Đối với các sản phẩm giấy vệ sinh và khăn giấy, bảo hành từ 2 đến 3 năm tùy sản phẩm, trong thời hạn bảo hành quý khách được đổi trả sản phẩm nếu bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.
- Đối với các loại thiết bị vệ sinh, bảo hành 2 năm sửa chửa và đổi mới sản phẩm hỏng do lỗi nhà sản xuất. Bảo trì vĩnh viễn hộp đựng giấy trong suốt quá trình sử dụng.
 
 
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:
 
Thế Giới Giấy cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích mang lại giá trị, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, không sử dụng cho bất kỳ mục đích cá nhân nào khác. 
 

Thông tin của khách hàng chỉ dùng để:

– Gửi e-newsletter thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu.

– Đo lường và cải thiện các dịch vụ của công ty cung cấp.

– Gưi thông tin chính sách khuyến mãi đến khách hàng.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

– Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

Thế Giới Giấy cam đoan không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
 

Tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Thế Giới Giấy.
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm bởi website chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thegioigiay.ttg@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

 

Thu thập dữ liệu máy tính khách hàng

Khi quý khách đến thăm Website của chúng tôi, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
– Địa chỉ IP của quý khách
– Loại trình duyệt
– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
– Những trang mục trong Website mà quý khách ghé thăm
– Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể gửi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi mà không cần phải vào lại web.

Thế Giới Giấy Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

 

 

Các tin liên quan: