Hoạt động

THẾ GIỚI GIẤY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2016 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN NIÊN 2017

(17-01-2017 05:59 AM) - Lượt xem: 352

Tiệc tất niên là buổi tiệc truyền thống hàng năm được Thế Giới Giấy tổ chức để để nhìn lại những chặng đường đã đi qua, những thành quả đã đạt được và những mục tiêu cho năm mới, biểu dương những thành tích của những con người đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. Và đây cũng là dịp để mọi người tụ hội, gắn chặt tình đoàn kết giữa ACE nhân viên Thế Giới Giấy

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân, ngày 14.1.2017 , toàn bộ ACE công nhân viên  và người thân cùng tham dự buổi tiệc tất niên 2016 và chào đón tân niên 2017 tại nhà hàng MD Star, để nhìn lại những chặng đường đã đi qua và những thành quả  đã đạt được và những mục tiêu cho năm mới, cũng như biểu dương những thành tích của những con người đã đóng góp cho sự phát triển của công ty.

 

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật và vui vẻ, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân thiết trong tập thể Cán bộ công nhân viên của Công ty.  Tham dự buổi tất niên còn có sự góp mặt, chia sẻ niềm vui  của các quan khách, đối tác của Thế Giới Giấy như  Công ty An Hưng, Công ty Dương Linh, Công ty Đông Dương, Công ty Lâm Hoàng Long…,

 

Tại buổi tiệc, Ông Mai Quốc Bình- TGĐ Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy đã có những lời chia sẻ về những kết quả đạt được trong một năm qua, cũng như đề ra một số kế hoạch cho năm 2017 và đồng thời gửi những lời chúc mừng chân thành và tốt đẹp nhất tới toàn bộ anh chị em nhân viên nhân dịp năm mới, xuân về.

 

Giam-doc-phat-bieu

 Giám đốc gửi lời chúc mừng đến toàn thể CB CNV

 

Để thay cho lời cảm ơn gửi đến toàn thể ACE CBCNV đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty và để cho không khí buổi tiệc thêm sôi động, Ban lãnh đạo của Thế Giới Giấy đã gửi tới những phần quà vô cùng hấp dẫn, với những phong bao lì xì may mắn để khích lệ và động viên tinh thần làm việc hăng say của ACE CBCNV của Thế Giới Giấy.

 

The-gioi-giay-trao-qua-cho-cac-be

Thế Giới Giấy trao quà cho các bé tới dự Tiệc Tất niên

 

The-gioi-giay-trao-qua-lan1

 

Ban lãnh đạo trao bao lì xì may mắn cho nhân viên

 

the-gioi-giay-trao-qua-cho-nhan-vien3

 

the-gioi-giay-trao-qua-cho-nhan-vien2

the-gioi-giay-trao-qua-cho-nhan-vien4

 

the-gioi-giay-trao-qua-cho-nhan-vien5

 

Tang-qua-nhan-vien-xuat-sac

 

Khen thưởng và trao quà cho nhân viên xuất sắc nhất năm.

 

 

Bên cạnh đó,  buổi tiệc tất niên còn mang lại những giây phút vui tươi, sôi động với các tiết mục văn nghệ do chính anh, chị em nhân viên thể hiện. Hay những trò chơi đuổi hình bắt chữ thú vị và hấp dẫn xung các các chủ đề về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, kim chỉ nam hành động của công ty.

 

Tiet-muc-van-nghe

 Tiết mục " Long phụng sum vầy" do nhân viên Thế Giới Giấy thể hiện

 

Bai-hat-the-gioi-giay

Bài hát " Paper World" được tập thể ACE Thế Giơi Giấy thể hiện

 

Tro-choi-duoi-hinh-bat-chu

 

Trò chơi đuổi hình bắt chữ vui nhộn, hấp dẫn

 

Buổi tiệc kết thúc trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi với niềm tin và sự quyết tâm giành thắng lợi mới trong năm 2017.

 

Nhan-vien-phat-bieu-cam-xuc

Nhân viên phát biểu cảm nghĩ về Công ty

 

Tang-qua-doi-tac

 

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các đối tác

Các tin liên quan: