Hoạt động

TẶNG GIẤY CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

(11-05-2017 08:36 AM) - Lượt xem: 231

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng.

Không chỉ trú trọng đến các hoạt động kinh doanh, cung cấp các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh chất lượng bảo vệ người tiêu dùng. Thế Giới Giấy cũng không quên trách nhiệm vì cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội.

 

Xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn, vất vả của bệnh nhân và người nhà trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện. Cũng như nhu cầu cần thiết trong việc sử dụng giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay trong việc vệ sinh cá nhân, đặc biệt những ngày điều trị tại bệnh viện. Xuất phát từ mong muốn ngày càng nhiều người Việt Nam có thể được sử dụng các sản phẩm giấy sạch và giúp các bệnh nhân có thể bớt đi một phần chi phí trong cuộc sống sinh hoạt. Sáng này mồng 7 tháng 5 năm 2017, một số cán bộ và nhân viên của Thế Giới giấy đã tới thăm, tặng quà và động viên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bình Dân tọa lạc tại số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3.

 

tang-giay-ve-sinh-khan-giay-tai-benh-vien

 

 

Tại đây, Đoàn từ thiện đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ , y bác sĩ tại bệnh viện đặc biệt là phòng công tác xã hội.  Các bác sĩ đã  nhiệt tình  hướng dẫn đoàn tới từng khoa, từng phòng và từng giường bệnh. 

 

tang-qua-cho-benh-nhan-ngheo

 

Nhìn những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười thân thiện của Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mặc dù họ đang phải chiến đấu với bệnh tật, với những vết thương chưa lành,  như tiếp thêm sức mạnh cho tập thể Thế Giới Giấy và xua tan đi cái nắng nóng của tiết thời tiết Sài Gòn.

 

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo1

 

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng một trái tim, một tấm lòng của Thế Giới Giấy, là món quà để động viên tinh thần cho Bệnh nhân và mong muốn  bệnh nhân mau chóng bình phục và trở về đoàn tụ cùng gia đình, sống cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh và góp phần xây dựng đất nước phát triển.

 

Để buổi thiện nguyện thành công không thể thiếu sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban lãnh đạo , phòng Công tác xã hội đã tạo điều kiện, hướng dẫn đoàn từ thiện vận chuyển  và tặng quà đến từng khoa và từng phòng và từng bệnh nhân. Một lần nữa xin chân thành cám ơn Bệnh viện. Chúc cho bệnh nhân mau chóng bình phục.

 

THẾ GIỚI GIẤY CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

 

Các tin liên quan: