Hoạt động

TẶNG GIẤY CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN HẠNH

(19-05-2017 08:06 AM) - Lượt xem: 214

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, cung cấp các sản phẩm giấy sạch cho người tiêu dùng thì Thế Giới Giấy cũng không quên tham gia tích cực các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Tiếp tục chuỗi hoạt động tình nguyện " Tăng giấy cho bệnh nhân nghèo" tại một số bệnh viện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Sáng chủ nhật ngày 14.5.2017 đoàn từ thiện Thế Giới Giấy đã tới thăm, động viên và tăng quà cho bệnh nhân tại Bệnh Viện đa khoa Vạn hạnh tại 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

 

Tại đây, đoàn từ thiện của Thế Giới Giấy nhận được sự giúp đỡ tận tình của y bác sĩ tại đây. Từng phần quà được gửi đến từng khoa, từng phòng và từng bệnh nhân với những lời động viên tinh thần xuất phát từ tấm lòng của Thế Giới Giấy và mong muốn có thể giúp đỡ các bệnh được sử dụng giấy sạch và bớt đi một phần chi phí trong những ngày nằm viện điều trị. 

Hi vọng món quà nhỏ và những lời động viên trân thành của Thế Giới Giấy sẽ tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật. 

 

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo-tai-benh-vien1

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo-tai-benh-vien4

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo-tai-benh-vien2

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo-tai-benh-vien7

Chúc các bác sĩ, y tá thật nhiều sức khỏe để cứu chữa cho bệnh nhân. Chúc các bệnh nhân mau chóng bình phục, khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

 

 

 

Các tin liên quan: