Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI VIỆM TIM

(21-06-2017 09:34 AM) - Lượt xem: 218

Không chỉ là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khăn giấy, giấy vệ sinh, hộp đựng giấy... uy tín trên thị trường mà Thế Giới Giấy còn được biết đến là công ty tích cực trong hoạt động xã hội vì công đồng trong nhiều năm qua.

Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một đơn vị sự nghiệp y tế của Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động theo cơ chế tự quản, không vì mục tiêu lơi nhuận. Tại đây, nhiều bệnh nhân nghèo được bệnh viên hỗ trợ miễn phí chi phí phẫu thuật, điều trị . Hưởng ứng và cổ vũ những nghĩa cử cao đẹp của các y bác sĩ và những mạnh thường quân, cũng như mong muốn ngày càng nhiều người Việt Nam được sử dụng các sản phẩm giấy sạch và giúp đỡ các bệnh nhân có thể giảm bớt một phần kinh phí sinh hoạt hàng ngày trong những ngày điều trị tại bệnh viện.

 

Sáng chủ nhật ngày 23.4.2017 Thế Giới Giấy đã tới thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tại Viện Tim tọa lạc tại 84-86 Thành Thái, Phường 12, Quận 10. TP HCM.

 

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo

 Khoa tim mạch-Việm Tim TP Hồ Chí Minh

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo1

 

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo2

 

 

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo3

 

 

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo4

 

 

Buổi thiện nguyện thành công cũng nhờ vào sự hỗ trợ hướng dẫn tận tình của các y bác sĩ tại Viện Tim  và sự hưởng ứng nhiệt tình của ACE Thế Giới Giấy

tang-giay-cho-benh-nhan-ngheo5

 

Kính chúc các y bác sĩ tại Viện Tim sức khỏe dồi dào để cữu chữa cho các bệnh nhân. Chúc cho các bệnh nhân và thân nhân khỏe mạnh, mau chóng bình phục và trở về sum tụ với gia đình. 

Thế Giới Giấy sẽ còn nhiều hoạt động vì cộng đồng để có thể san sẻ những khó khăn, vất vả của những bệnh nhân và người dân nghèo.

 

THẾ GIỚI GIẤY CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Các tin liên quan: