Tin tức

GIẤY VỆ SINH- NGUỒN CẢM HỨNG NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO

(10-08-2016 09:57 AM) - Lượt xem: 506

Với hầu hết mọi người, giấy vệ sinh là một vật thiết yếu  trong cuộc sống hàng ngày.  Nhưng đối với một số nghệ sĩ, giấy vệ sinh còn là một công cụ cho nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật vô hạn.  Với khối óc  sáng tạo phong phú và đôi bàn tay khéo léo, rất nhiều nghệ nhân đã làm lên những kiệt tác nghệ thuật để đời từ cuộn giấy vệ sinh.

Sakir Gokcebag, AnaBidart là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo, trong đó có nhiều tác phẩm nghệ thuật để đời từ cuộn giấy vệ sinh tưởng chừng như bình dị, vô hồn hàng ngày.

 

giấy vệ sinh lụa pusi -2 lớp

 

Sakir là nghệ nhân người Thổ Nhĩ Kỳ, ông đã sử dụng những cuộn giấy vệ sinh để tạo nên những tác phẩm  độc đáo với nghệ thuật sắp đặt tài ba của mình. Bạn có thể cảm nhận sự nhẹ nhàng, tinh tế của những dòng chảy được tạo ra.

 

tác phẩm nghệ thuật từ giấy vệ sinh 1

 

Chỉ một vài thao tác cắt gọt đơn giản với đôi bàn tay khéo léo của mình, Ana bidart đã thổi hôn vào những cuộn giấy vệ sinh.

 

tác phẩm nghệ thuật từ giấy vệ sinh 2

 

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với  những tác phẩm nghệ thuật về động vật và con người với lõi giấy vệ sinh của nghệ nhân Anastassia Elias- một nhà thiết kế người Pháp.

 

 tác phẩm nghệ thuật với lõi giấy vệ sinh

 

Bạn có tin, những bộ váy cưới dưới đây được làm từ giấy vệ sinh. Trông chúng thật đẹp và lung linh phải không nào?

 

váy cưới với giấy vệ sinh

 

Bộ váy cưới của nhà thiết kế Donna bao gồm mũ, nơ cổ và hoa đều được làm từ giấy vệ sinh. Bà đã mất khoảng hơn 3 tháng với 22 cuộn giấy và rất nhiều  băng keo để hoàn thành chiếc váy trong một cuộc thi “ Thiết kế váy cưới từ giấy vệ sinh” được tổ chức tại Thành phố New York, Mỹ. bà đã giành được giải nhất với giải thưởng là 10.000 USD

 

 váy cưới với giấy vệ sinh 2

 

Cuộc sống trở nên sống động hơn với những tác phẩm điêu khắc với ống giấy vệ sinh, hay nghệ thuật sắp xếp hay nghệ thuật cắt gọt thật tài tình với cuộn giấy vệ sinh rất đỗi thân thuộc. Chỉ cần bạn có đam mê, không gì là không thể.

                                                                                                                                                             -HT-

Các tin liên quan: