Tin tức

GIÁ TREO ĐỒ TRANG SỨC ĐỘC ĐÁO TỪ LÕI GIẤY VỆ SINH

(20-08-2016 04:53 AM) - Lượt xem: 462

Với những tín đồ yêu thích trang sức, phụ kiện, chắc hẳn bạn sẽ có những bộ sưu tập khổng lồ và cực chất với các món đồ trang sức lung linh và dễ thương. Nhưng bạn không biết làm sao để sắp xếp chúng cho khoa học, bắt mắt và bên lâu. Và đây sẽ là giải pháp cho các nàng nhé, hoặc các chàng có thể dành một ít thời gian để làm tặng các nàng nhé, bạn sẽ trở thành soái ca trong mắt nàng.

 

Nguyên liệu:

 

-          Lõi giấy  dài ( thường là lõi giấy đa năng, nếu không có thì có thể sử dụng các lõi giấy ngắn ghép lại với nhau)

-           Màu nước hoặc sơn

-          Giấy scan màu, hoặc vải màu

-          1 thanh gỗ dài tròn đường kính khoảng 15mm

-          1 miếng gỗ có hình ovan hoặc hình dáng tùy thích được khoan lỗ ngay chính giữa tâm có đường kính bằng đường kính của thanh gỗ dài

 -          Dao rọc giấy, kéo

-          Keo dán gỗ

 

Cách thực hiện:

 

Bước 1: Dùng vải hoặc giấy màu dán quanh lõi giấy vệ sinh đa năng ( nếu không có sẵn thì có thể dán ghép các lõi giấy vệ sinh nhỏ bình thường lại với nhau để tạo thành lõi giấy dài)

Bước 2: Dùng keo dán gỗ để dán cố định thanh gỗ với miếng đế gỗ, sau đó dùng sơn, sơn đều lên miếng gỗ và thanh gỗ vừa gắn, để ra ngoài phơi cho sơn mau khô.

Bước 3: Khoét một lõ có đường kính bằng đường kính của thanh gỗ dài ở chính giữa của lõi giấy, sau đó gắn chúng lên trên thanh gỗ. Tiếp tục thực hiện với các lõi giấy còn lại nếu bạn muốn làm giá treo trang sức nhiều tầng.

 

gia treo do trang sưc tu loi giay ve sinh

Giá treo đồ trang sức một tầng từ lõi giấy vệ sinh

 

giá treo nhieu tầng bằng lõi giấy vế sinh

 

Giá treo đồ trang sức nhiều tầng từ lõi giấy vệ sinh

 

Vậy là chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo nên những chiếc giá treo đồ trang sức cực kì chất và độc đáo. Giúp bạn bảo quản và cất giữ những món đồ trang sức cực kì ngăn nắp và khoa học nhé.

 

 

 

Các tin liên quan: