Tin tức

TẠI SAO NÊN MANG THEO GIẤY VỆ SINH KHI ĐI DU LỊCH MALAYSIA

(05-09-2016 08:15 AM) - Lượt xem: 431

Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới bởi thời tiết và khí hậu ở đây luôn ấp áp và mang tính nhiệt đới ẩm, hệ sinh thái rất đặc sắc, phong phú và cực kỳ đa dạng. Những cảnh đẹp mê hồn và thưởng thức nhiều loại hoa quả nhiệt đới tươi mát.  Thật là một nơi lý tưởng cho các kì nghỉ dài ngày phải không nào?

 

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đi du lịch tại Malaysia và nhớ là mang theo giấy vệ sinh để dùng những lúc cần thiết. Giấy vệ sinh đã trở thành một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình thế nhưng tại các nhà vệ sinh công cộng ở  Malaysia sẽ không trang bị giấy vệ sinh mà chỉ có một vòi nước xịt để rửa.  Đây cũng là lý do vì sao  tại Maylaysia cũng như phần lớn  các quốc gia Hồi giáo và Ấn độ bàn tay phải rất quan trọng, mọi giao tiếp trong xã hội đều sử dụng tay phải mà không dùng tay trái như bốc đồ ăn, bắt tay, tặng quà… bởi vì tay trái được coi là bàn tay dơ bẩn, và chỉ sử dụng cho việc đi vệ sinh.

 

khi không có giấy vệ sinh

 

Một số tín đồ không quen chỉ sử dụng vòi nước và tay khi đi vệ sinh và cho rằng chúng mất vệ sinh. Vì vậy, để không bị rơi vào hoàn cảnh dở khóc, dở cười tại Malaysia khi đi vệ sinh thì nhớ mang theo cuộn giấy vệ sinh trước khi có một chuyến du lịch thú vị và thơ mộng tại Malaysia nhé.

 

 

 smooth paper, smooth life

Các tin liên quan: