Tin tức

BẠN ĐÃ TREO GIÂY VỆ SINH ĐÚNG CÁCH CHƯA?

(07-09-2016 03:02 AM) - Lượt xem: 413

Giấy vệ sinh đã quá quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Một ngày ít nhất bạn phải sử dụng nó một lần. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta đều biết cách treo giấy vệ sinh như thế nào cho đúng cách.

Bạn đang treo giấy vệ sinh giống cách nào trong hai cách trên

Bạn đang treo giấy vệ sinh theo kiểu nào Over or Under?

 

Hãy nhìn lại nhà vệ sinh của bạn xem bạn đang treo giấy vệ sinh như thế nào trong hai cách trên???

 

-          Kiểu Over: là kiểu để phần đầu giấy nằm phía bên trên cuộn giấy. Với kiểu để giấy như thế này bạn có thể dễ dàng lấy giấy một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của kiểu Over khi các em bé hoặc vật nuôi có thể dễ dàng kéo giấy để nghịch ngợm và việc này khiến dùng giấy hao hơn.

 

-          Kiểu Under:Ngược lại với kiều Over thì Under là kiểu để phần đầu giấy phía dưới cuộn giấy. Kiểu under sẽ giúp hạn chế em bé và vật nuôi kéo giấy nghịch ngợm nhưng chúng lại khó khăn trong việc lấy giấy.

 

Hai cách treo giấy vệ sinh trên đã gây ra nhiều tranh luận.Vậy kiểu nào trong hai kiểu trên khoa học và vệ sinh hơn? Chỉ đến khi những hình ảnh về bằng sáng chế của Wheeler công bố thì tranh cãi  mới tạm lắng xuống. Năm 1891 giấy vệ sinh dạng cuộn đã được đăng ký bằng sáng chế bởi nhà phát minh Seth Wheeler. Theo đó, Seth Wheeler cũng đã chọn cách đặt giấy theo kiểu Over vì ngoài ưu điểm trên, kiểu Over còn giúp giấy sạch hơn so với kiểu Under.

advantage of over

    Kiểu Over

Advantage of under

 

Kiểu Under

 

Nếu bạn muốn bảo vệ giấy tốt nhất và không bị ướt do các tác nhân bên ngoài thì bạn có thể sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh của Thế Giới Giấy. Thế Giới Giấy nhập khẩu và phân phối rất nhiều loại hộp đựng giấy với kiểu dáng kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bảo vệ giấy một cách tốt nhất,giúp  tiêt kiệm giấy . Liên hệ 19006263 để được tư vấn. 

Các tin liên quan: