Tin tức

LÕI GIẤY VỆ SINH- CỎ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

(07-09-2016 03:39 AM) - Lượt xem: 514

Hẳn bạn đã tự mình quẳng vào sọt rác không biết bao nhiêu lõi giấy vệ sinh mà không hề hối tiếc. Nhưng tôi tin rằng sau khi xem xong những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo với những lõi giấy vệ sinh tưởng chừng như vô dụng ấy và khiến cho cuộc sống thi vị hơn.

 

 xếp hình trái tim

 

Cùng trang trí bàn tiệc hay chỉ đơn giản là làm một món quà để tặng người người chỉ bằng việc sắp xếp và gắn các lõi giấy vệ sinh lại với nhau. Làm anh ấy/ cô ấy bất ngờ với món quà độc đáo này nhé.

 

trồng cây bằng lõi giấy vệ sinh

 

Nếu bạn không tin tưởng chất lượng rau ngoài thị trường, sợ râu bị phun thuốc kích thích, thuốc trừ sâu thì tại sao bạn không tự làm một vườn rau mini ở ban công hoặc trong sân nhà.  Vừa có rau sạch để ăn, vừa có thú vui tao nhã và điều đặc biệt là bạn có thể tận dụng ngay lõi giấy vệ sinh mà không cần tốn tiền mua giá trồng cây.

làm loa bằng lõi giấy vệ sinh

 

Bạn thích nghe nhạc, bạn muốn nghe với những âm thanh sống động và rộn ràng hơn. Tại sao bạn không thử tự tạo một cái loa với lõi giấy vệ sinh sẵn trong nhà. Tôi cá là âm thanh cực kì chất và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chiếc loa tự tạo này.

 

đồ vật xinh xắn với lõi giấy vệ sinh

 

Chỉ với bộ bút màu,một số phụ kiện đơn giản, một vài lõi giấy vệ sinh và bộ óc sáng tạo nghệ thuật bạn sẽ tạo nên những kiệt tác cực kì dễ thương.  Hãy thỏa sức sáng tạo với lõi giấy vệ sinh

Các tin liên quan: