Tin tức

Hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu

(12-09-2016 04:24 AM) - Lượt xem: 471

Hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu với thiết kế theo chuẩn quốc tế sẽ giúp cho không gian thêm sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó giúp tăng sự bền bỉ và cứng cáp.

Hộp đựng giấy lau tay nhập khẩu là một trong những sản phẩm chính của Thế Giới Giấy cung cấp cho người dùng với chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, bảo hành bảo trì chu đáo.

Hiện nay, nhiều đơn vị sử dụng hộp đựng giấy lau tay kém chất lượng, sản phẩm từ Trung Quốc được sản xuất từ nguyên liệu tái chế, hộp dễ vỡ, hư hỏng theo thời gian hay có lực tác động nhẹ. Các loại hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu từ Trung Quốc này có giá bèo nên nhiều người lầm tưởng mua sử dụng một thời gian ngắn, hộp bị hỏng và lại tốn kém thêm khi mua hộp mới.

 

Tuy nhiên, hiện nay hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu từ Malaysia đã có giá tối ưu giúp người dùng có thể chuyển sang sử dụng mà không cần phải phân vân.

Tại Thế Giới Giấy, Hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu từ Malaysia được cung cấp trực tiếp cho người dùng mà không thông qua các đon vị trung gian nhằm tối ưu giá thành và tránh hàng giả, nhái.

Khách hàng khi mua hộp đựng giấy lai tay, hộp đựng giấy vệ sinh tại các đơn vị khác nên đề nghị xem chứng nhận chống hàng giả và nguồn gốc xuất sứ, tránh bị lợi dụng bởi kẻ gian và mua nhầm phải các mặt hàng kém chất lượng.

Với các thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tối ưu về kích thướt theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra, nên các sản phẩm hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu từ Mlaysia có thể sử dụng vừa vặn cho các loại khăn giấy lau tay có kích thướt chiều rộng là 20cm.

 

Một vài thông tin về hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu:

Hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu từ malaysia

1. Xuất sứ: Malaysia

2. Chất liệu: 100% nhựa ABS cao cấp

3. Màu sắc: Đen, trắng, bạc

4. Kiểu dáng: Tiêu chuẩn quốc tế

5. Đặc tính: Cứng cáp, bền bỉ, sang trọng, bóng đẹp, dễ lau chùi.

6. Cách sử dụng: Gắn lên tường.

7. Đơn vị sử dụng: Building, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, Công ty, xí nghiệp, trường học...

 

Cách thức để mua được hộp đựng khăn giấy lau tay nhập khẩu tại thế Giới Giấy:

  - Đặt hàng bằng cách gọi đến hotline:  0982918446 - 0906799409 

        Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) - Fax: 08. 38158907
        Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 - 08.73063979

        Để được nhân viên tư vấn miễn phí và nhận nhiều chương trình ưu đãi.

     - Truy cập website: http://thegioigiay.net hoặc http://khongchicogiay.com chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến.

     - Mua trực tiếp tại địa chỉ công ty Thế Giới Giấy: Lô 3- đường CN 13- Khu Công Nghiệp Tân Bình- Quận Tân Phú- Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Các tin liên quan: