Tin tức

Cung cấp giấy cuộn lớn cho xí nghiệp

(12-09-2016 07:32 AM) - Lượt xem: 504

Các công ty- xí nghiệp đang dần chuyển dang sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn nhằm hướng đến sự tiết kiệm chi phí và giúp cho không gian nhà vệ sinh sạch đẹp hơn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn là nhu yếu phẩm vô cùng quen thuộc hằng ngày tại các Buiding, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, cá c công ty xí nghiệp.

Trước đây, các xí nghiệp thường sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ để phân phát cho công nhân định kỳ. Tuy nhiên, hiện nay, các xí nghiệp đã dần dần chuyển sang sử dụng các loại giấy vệ sinh cuộn lớn nhằm hướng đến sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp giấy cuộn lớn cho xí nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng hàng đầu hiện nay.

 

*** Thông tin giấy vệ sinh cuộn lớn cung cấp cho xí nghiệp:

- Thương hiệu: An Khang, Roto, Pusi, Newmaybe, Caro...

- Nguyên liệu sản xuất: 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

- Kích thướt cuộn: 22- 25cm

- Đặc tính: Giấy trắng, mềm, mịn, không bụi, dai, không chứa tạp chất, không có bụi và mùi hôi, mỗi cuộn giấy lơn tương đương từ 15 đến 20 cuộn giấy nhỏ cộng lại.

- Quy cách sản xuất: Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, không cho thêm bất kỳ loại nguyên phụ gia độc hại nào.

- Cách sử dụng: Đựng bên trong hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, gắn lên tường.

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Cung cấp giấy cuộn lớn cho xí nghiệp tại hcm

 

 

*** Thế Giới Giấy sản xuất và cung cấp giấy cuộn lớn cho xí nghiệp trực tiếp mà không thông qua các đơn vị trung gian, đây là giải pháp tiết kiệm kinh phí tối ưu nhất cho các doanh nghiệp nhờ sản phẩm không bị độn giá và thuế phí VAT từ các đơn vị trung gian. Đồng thời, khi mua giấy trực tiếp, khách hàng sẽ tránh được tình trạng hàng hóa bị làm giả, nhái, giúp chất lượng sản phẩm luôn luôn ổn định. 

 

Bên cạnh đó, Khi mua giay ve sinh cuộn lớn tại đây, khách hàng còn được tài trợ miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn với trị giá 349.000đ/ hộp. Ngoài ra còn nhận được những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.

 

Thế Giới Giấy cung cấp giấy cuộn lớn cho xí nghiệp với chất lượng tuyệt đối, giá cả hợp lý, chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, chế độ phục vụ tận tình và chu đáo.

Liên hệ:  Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) - Fax: 08. 38158907

              Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 - 08.73063979

             - Truy cập website: http://thegioigiay.net hoặc http://khongchicogiay.com chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến.

             - Mua trực tiếp tại địa chỉ công ty Thế Giới Giấy: Lô 3- đường CN 13- Khu Công Nghiệp Tân Bình- Quận Tân Phú- Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan: