Tin tức

MẸO NHỎ GIÚP NHÀ VỆ SINH LUÔN THÔNG THOÁNG VÀ GỌN GÀNG

(14-09-2016 08:13 AM) - Lượt xem: 482

Đã từ lâu nhà vệ sinh đã trở thành không gian cần thiết trong mọi gia đình, không một ngôi nhà nào được thiết kế mà không có nhà vệ sinh. Trừ khi đó là ngôi nhà đã được xây từ rất lâu đời.  Bạn có dám cá với tôi, một ngày hoặc  hai ngày bạn có thể không vào nhà vệ sinh không? Vì vậy, nhà vệ sinh rất quan trọng.  Nếu không gian nhà vệ sinh thông thoáng, sạch đẹp chắc chắn bạn sẽ thấy thật sảng khoái và tràn đầy năng lực để bắt đầu một ngày mới. Cùng tham khỏa một số cách lưu trữ để nhà vệ sinh trở lên gọn gàng và khoa học.

1. Tận dụng không gian dưới bồn rửa mặt.

Thông thường chúng ta thường không để ý đến không gian dưới bồn rửa mặt  vì chúng thường nhỏ, tuy nhiên nó cũng có thể trở thành nơi lưu trữ một số dụng cụ như bàn trải, các loại nước giặt tấy, bột giặt, giấy vệ sinh.

 

Tận dụng không gian dưới bồn rửa mặt

 

2. Tận dụng không gian cách cửa.

Bạn có thể tận dụng không gian cánh cửa để đựng một số đồ vật: như bàn chải đánh răng, kem đánh răng…. Chỉ cần kết hợp với một chút khóe tay và sáng tạo bạn có thể khiến không gian nhà vệ sinh, nhà tắm trở nên thoáng mát và ấn tượng hơn.

 

Tận dung không gian cánh cửa

 

3. Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn và hộp đựng giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu trong cuôc sống của mỗi người.  Vì vậy,giấy vệ sinh không thể thiếu trong nhà vệ sinh. Thông thường một số gia đình cẩn thận thường cất giữ nhiều giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh, nhà tắm để tránh rơi vào những tình trạng dở khóc, dở cười. Nhưng  nếu lưu trữ quá nhiều cuộn giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh có thể khiến không gian trở nên trật trội.  Vậy làm thế nào để không gian của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng mà lại tránh được tình trạng hay hết giấy vệ sinh. Giải pháp thật đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp với hộp đựng giấy vệ sinh.  Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn bạn có thể sử dụng tương đương bằng 10-15 cuộn giấy vệ sinh loại nhỏ. Hơn nữa, việc sử dụng hộp giấy vệ sinh còn có thể bảo vệ giấy một cách tốt nhất. Tránh tình trạng thú cưng kéo nghịch giấy, hoặc rơi vãi bừa bãi trên nền nhà hay giấy bị ướt khi chúng ta sử dụng vòi tắm hoa sen,…, Mặt khác, theo khuyến cáo của các nhà khoa học, chúng ta không nên để giấy vệ sinh lâu ở ngoài môi trường để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, mốc không mong muốn.

Như vậy, giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp cùng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là một giải pháp vẹn cả đôi đường. Bạn vừa có thể bảo vệ giấy một cách tốt nhất vừa có tiết kiệm không gian, mang lại sự gọn gàng, thoáng mát cho căn phòng.

 

Giấy vệ sinh cuộn lớn khiến giúp tiết kiệm không gian

 

4. Sử dụng thanh nam châm

Đối với những vật dụng nhỏ bằng kim loại, dễ rơi rớt như kẹp, kéo, kẹp tóc…bạn có thể sử dụng một thanh nam châm gắn gần chiếc gương và gần bồn rửa sẽ rất gọn gàng và tiện lợi.

 

Thanh nam châm giúp tiết kiệm không gian toilet

 

Các tin liên quan: