Tin tức

NHỮNG PHÁT MINH HỮU ÍCH TRONG CUỘC SỐNG

(16-09-2016 07:07 AM) - Lượt xem: 470

Khi điều kiện kinh tế ngày càng ổn định và phát triển thì con người ngày càng đòi hỏi  nhu cầu  cuộc sống ngày càng cao hơn. Vì thế để cải thiện cuộc sống người ta đã nghiên cứu và phát minh ra  nhiều vật dụng, hay cải tiến và phát triển  chất lượng sản phẩm… để góp phần làm cho cuộc sống thuận tiên và dễ dàng hơn.  Chúng ta có thể kể đến một số phát minh sau:

 

1. Cuộn giấy vệ sinh không bao giờ hết.

 

Giấy vệ sinh được phát minh cách đây … năm bởi được coi là một trong những phát minh vĩ đại của cộc sống vì  chúng là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người và có nhiệm vụ làm sạch và bảo vệ con người.  Trước đây người ta chỉ phát minh ra cuộn giấy loại nhỏ thông thường . Nhận thấy sự bất tiện khi phải thay giấy thường xuyên nên lúc đầu người ta đã khắc phục nhược điểm này bằng cahcs thiết kế bệ treo giấy không-bao-giờ hết. Tuy nhiên những loại kệ treo này có nhược điểm là giấy có thể bị ướt, thú cưng phá hoại...

 

 giá treo nhieu tầng bằng lõi giấy vế sinh

 

Để cải thiện các nhược điểm trên và mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Thế Giới Giấy đã sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn như An Khang, Caro… . Chỉ với một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn này có thể thay thế cho 10-15 cuộn giấy vệ sinh loại nhỏ thông thường.  Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và cung cấp ra thị trường giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng. Thế Giới Giấy còn nhập khẩu trực tiếp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nhằm bảo vệ giấy tốt hơn và mang lại cho người dùng không gian sạch sẽ, thoáng mát.

 

giấy vệ sinh cuộn lớn

 

2.Kem đánh răng siêu tiết kiệm

 

Nếu như bạn là người không thích lãng phí hay bạn ghét cảnh vất vả chật vật mới lấy được một ích kem đánh răng gần cuối thì giờ đây đã có loại kem đánh răng siêu tiết kiệm và dễ dàng lấy hơn.

 

kem đánh răng tiết kiệm

 

3. Phích cắm điện tiện lợi

 

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống rút mãi phích cắm điện ra khỏi ổ cắm điện mà không được chưa.  Nếu thế giờ đây với phích cắm điện tiện ích này  bạn có thể dễ dàng rút phích cắm ra mà không tốn công và thời gian.

 

phích cắm tiện lợi

 

4. Giầy đi trong bóng tối

 

Nếu bạn thường xuyên  tỉnh dậy để uống nước ban đêm, hay bạn phải làm gì đó vào buổi đêm mà không muốn bật điện để đánh thức mọi người hoặc phòng lúc mất điện thì bạn có thể sử dụng giấy đi trong bóng tối này nhé. Với thiết kết được gắn với đèn led ở đầu mũi giầy, giúp bạn đi lại được dễ dàng hơn. 

 

 giày đi trong đêm

 

Còn rất nhiều những khám phá rất hữu ích khác sẽ được đề cập trong những bài sau.

Các tin liên quan: