Tin tức

MẸO LÀM SẠCH ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG

(21-09-2016 08:15 AM) - Lượt xem: 518

Ai cũng biết điện thoại di động được liệt kê vào là một trong những vật dụng chứa nhiều vi khuẩn nhất vì điện thoại di động là nơi cú trú và có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến truyền dịch bệnh, vi khuẩn vào cơ thể con người. Vì vậy, để hạn chế nguồn gốc vi khuẩn lây lan và cũng giúp cho chiếc điện thoại của bạn thêm mới mẻ, sáng bóng không còn những dấu vân tay lem nhem trên màn hình thì bạn nên lau chùi đúng cách cho dế yêu của mình nhé.

 

Thông thường chỉ một vài hãng điện thoại có kèm theo trong hộp phụ kiện một chiếc khăn lau mềm nhằm phục vụ cho việc lau chùi vệ sinh điện thoại. Tuy nhiên, chiếc khăn lau thường bé nên chúng dễ rơi rớt và phần lớn chúng ta  ít khi mang theo mình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khăn giấy để vệ sinh sạch sẽ điện thoại của mình nhé.

 

Để vệ sinh điện thoại bạn chỉ cần mua một chai nước rửa tay nhỏ, lấy một tờ khăn giấy trên bàn ăn, bàn làm việc…sau đó cho một ít nước rửa tay thấm vào khăn giấy và lau như bình thường là xong. Một công việc nhẹ nhàng nhưng giúp bạn có thể đầy lùi vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Giúp bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

 

Dùng khăn giấy sạch để vệ sinh điện thoại

Dùng khăn giấy sạch để vệ sinh điện thoại

 

Nên lưu ý, bạn nên sử dụng các loại khăn giấy chất lượng tốt, dai và ít bụi để tránh tình trạng bụi giấy lấm tấm trên màn hình hay bay vào loa, các khe rãnh gây mất thiện cảm và sử dụng khăn giấy chất lượng để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

 

Khăn giấy lụa hộp

Hình ảnh minh họa khăn giấy sạch

 

Các tin liên quan: