Tin tức

CHIÊM NGƯỠNG CHIẾC VÁY CƯỚI MANG VỀ 10.000 USD CHO CÔ GÁI GỐC VIỆT

(21-09-2016 08:32 AM) - Lượt xem: 477

Bạn có phải là cô gái thích các ý tưởng táo bạo và độc đáo. Bạn có dám quyết định để lại ấn tượng bất ngờ cho những người tham dự lễ cưới của mình với chiếc váy làm từ giấy vệ sinh đẹp lung linh, đầy vẻ quyến rũ không khác gì một bộ váy cưới đẳng cấp.

Bạn sẽ phải trầm trồ trước tài năng, trí tưởng tưởng phong phú, đôi bàn tay khéo léo tài ba của những nhà thiết kế với thử thách thiết kế váy cưới từ giấy vệ sinh.  Những mẫu thiết kế này không chỉ để dự thi mà nó còn được đánh giá là có thể mặc để tham dự đám cưới. Bạn sẽ không thể tin được những bộ váy quyến rũ , sang trọng ấy lại được làm từ giấy vệ sinh mà chúng ta dùng hàng ngày. Tôi đã tin vào câu nói” Không gì là không thể”. Còn bạn thì sao?

 

Tưởng chừng như giấy vệ sinh chỉ là những tờ giấy vô chi, vô gác làm nhiệm vụ giữ sạch cho người dùng, hay đơn giản là gấp hoa lá, cỏ cây để trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động. Nhưng giờ đây, giấy vệ sinh còn có thể là một trong những nguyên liệu để tạo nên một chiếc váy cưới lộng lẫy, duyên dáng và đầy kiêu hãnh không kém gì những chiếc váy được tạo nên từ các chất liệu đắt tiền. 

 

Được tổ chức hàng năm, Cuộc thi “ The Toilet paper Wedding Dress “  được tổ chức bởi Cheap-Chic-Weddings đã thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì thì sinh có  thể sử dụng để tham gia cuộc thi này chỉ được sử dụng các nguyên liệu như giấy vệ sinh, hồ dán, băng dính, móc khóa và chỉ để thiết kế váy.  

Trong lần tổ chức thứ 12 tại New York năm nay có hơn 1500 thí sinh tham dự. Và chiếc váy cưới mang chủ đề: “Sự quyến rũ của mùa đông “ do thí sinh Trần Vân- Cô gái trẻ sinh năm 1993 là người Mỹ gốc Việt đã trở thành người chiến thắng. Và đây là tác phẩm dành được giải nhất.

 

váy cưới làm từ giấy vệ sinh

Bạn có tin là nó được thiết kế từ giấy vệ sinh không?

 

Ý tưởng cho bộ váy cưới “ Sự quyến rũ của mùa đông” của cô được bắt  nguồn từ nguồn cảm hứng những bông tuyết đầu mùa tại New York .” Cô đã dành ra 3 tuần để lên ý tưởng và thiết kế . Sau khoảng  100 giờ làm việc  với 10 cuộn giấy vệ sinh và 80 USD để mua  băng dính, hồ dán… thì cô đã trở thành người chiến thắng . Giải thưởng dành cho cô là 10.000 USD và một chuyến du lịch đến 2 thành phố bất kỳ nào trên đất Mỹ.

 

Cùng đón Thế Giới Giấy đón xem những mấu thiết kế váy cưới từ giấy vệ sinh vào những mua sau với những trí tưởng tượng phong phú và nguồn cảm hứng bất tận.  

Smooth paper, Smooth Life

 

 

Các tin liên quan: