Tin tức

NHỮNG TỜ KHĂN GIẤY ĐỘC ĐÁO CÓ THỂ GIÚP NHÀ HÀNG TĂNG DOANH THU

(22-09-2016 02:30 AM) - Lượt xem: 523

Đôi khi chỉ một tờ khăn giấy sạch sẽ, khiến khách hàng vui vẻ có thể lại là yếu tố để khách hàng quyết định lựa chọn nhà hàng, quán ăn khi đi ăn.

Để tạo cho bữa ăn trở lên thật sống động, vui tươi, hài hước, một số nhà thiết kế đã thiết kế ra những mẫu khăn giấy ăn thật độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng chúng nhé:

 

khăn giấy cavat

 

 

Chiếc khăn ăn hình cavat có vẻ như giúp bạn khách hàng cảm thấy bảnh bao và lịch sử hơn hẳn.  Hoặc nó cũng có thể khiến cho không khí của bữa ăn trở lên hài hước, vui vẻ hơn. Chắc chắn anh chàng nào cũng muốn xuất hiện trước mặt bạn gái mình thật bảnh bao ngay cả khi hai người đi ăn.

 

 

khăn giấy in hinh 2

Còn ý tưởng khăn ăn in hình son môi này thì sao. Chắc hẳn chàng trai nào cũng muốn được lau lên miệng bằng những chiếc khăn ăn có hình đôi môi quyến rũ hay các cô nàng sẽ rất thích chọn các loại khăn ăn hình đôi môi vì biết đâu chúng có thể giúp các cô gái cảm thấy thoải mái khi son môi của mình lem trên khăn ăn trước mặt đối phương.

 

 

khăn giấy in hình 3

 

 

Ồ, thật là một sự sáng tạo phải không nào. Nó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú với những chiếc khăn ăn và muỗng, nĩa được trang trí đơn giản nhưng độc đáo và ấn tượng phải không nào. Đôi khi chỉ vì thích một tờ khăn giấy trắng, sạch và độc đáo, khách hàng của bạn sẽ trở thành những người khách hàng quen thuộc của nhà hàng, quán ăn.

 

khăn giấy in hình 4

 

 

Hẳn những chiếc khăn giấy như thế này sẽ thực sực hữu ích trong lần đầu bạn gặp mặt một ai đó hay gặp một khách hàng. Bạn có thể xin lại thông tin của khách hàng một cách hài hước nếu chẳng may hai người không nghe rõ thông tin vì nhiều lý do như âm thanh, giọng noism hay một số yếu tố ngoại cảnh khác. Thật tiện lợi phải không nào.

 

 

in lo go tren khăn giấy ăn cho chủ nhà hàng quán ăn

Hay đơn giản , chỉ bằng một chiếc khăn giấy ăn  có in logo của nhà hàng, quán ăn của mình trên đó mà bất cứ vị khách nào cũng dùng trong các bữa ăn , bạn vẫn có thể giúp thương hiệu của mình  một lần nữa vào trong đầu khách hàng . Để rồi, khi khách hàng có ý định đi uống coffe, đi ăn sẽ nhớ đến ngay thương hiệu của bạn. Tại sao bạn không thử?

 

Đến với Thế Giới Giấy bạn không chỉ được cung cấp các loại khăn giấy, khăn giấy napkin, khăn giấy lụa hộp, giấy vệ sinh, hộp đựng giấy chất lượng, đảm bảo an toàn mà PPW còn giúp thương hiệu của bạn phát triển vững mạnh mà hoàn toàn miễn phí.

 

Các tin liên quan: