Tin tức

Từ bỏ thói quen dùng giấy vệ sinh sai cách

(29-09-2016 04:37 AM) - Lượt xem: 468

Từ bỏ thói quen sử dụng giấy vệ sinh bẩn. Dùng giấy vệ sinh sai cách để tránh viêm nhiễm nghiêm trọng.

Dùng giấy vệ sinh sai cách sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh viêm nhiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, và phụ nữ chính là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất của việc sùng giấy vệ sinh sai cách.

Nếu như bạn thường xuyên bị nhiễm trùng, viêm, ngứa ngáy, nổi mẫn đỏ trên da thì hãy suy nghĩ kỹ lại xem bạn sử dụng giấy vệ sinh đã đúng cách chưa, thông qua những điều cần biết sau đây:

 

1. Sử dụng giấy vệ sinh khi ăn hàng quán:

Khi đi ăn, uống bên ngoài, tại các nhà hàng, quán ăn bình dân, thực khách cần chú ý đến các loại giấy ăn được sử dụng ở đây. Các loại giấy ăn bẩn, tái chế, giấy vệ sinh chủ yếu được làm từ bột giấy tái chế kém chất lượng, giấy bỡ, bụi, dễ rách, nhiều chấm đen, màu ngã xanh, tối sẩm... Loại giấy độc hại này sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn độc hại và hóa chất, phụ gia,...Sử dụng khăn giấy bẩn sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy, hắt hơi, viêm đường hô hấp, lỡ miệng... Thậm chí gây ung thư.

Chính vì vậy, mỗi thực khách cần vô cùng thận trọng khi sử dụng giấy tại các quán ăn. Tuyệt đối không sử dụng các loại giấy có những biểu hiện như trên.

Giấy vệ sinh được sử dụng làm giấy ăn gây hại

2. Sử dụng giấy vệ sinh khi tiểu tiện:

Hầu hết phụ nữ không thể thiếu giấy vệ sinh, sử dụng giấy vệ sinh bẩn khi tiểu tiện là nguyên nhân gây viêm, nhiễm đường tiết niệu, 

ngứa ngáy và gây ra các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Chính vì vậy, cần sử dụng giấy vệ sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn tại các đơn vị uy tín như: Giấy sài Gòn, Thế Giới Giấy, Horeca Việt Nam...Cần tránh các loại giấy vệ sinh màu tối, bụi, bỡ, tạp chất nhiều, có mùi hôi được bày bán tại lề đường, các đơn vị không rõ nguồn gốc, xuất sứ...

SỬ dụng giấy bẩn 1

3. Trữ giấy vệ sinh trong túi quá lâu:

Trữ giấy vệ sinh trong túi để dùng dần là sai lầm khá phổ biến của chị em phụ nữ. Khi trữ giấy vệ sinh trong túi quá lâu mà không có màn bọc, giấy vệ sinh sẽ bị tiếp xúc với các đồ vật khác như: tiền, chìa khóa, điện thoại, đồ trang điểm...là nguyên nhân truyền vi khuẩn từ các vật dụng này sang cho giấy vệ sinh, khăn giấy. Mặt khác, giấy vệ sinh tiếp xúc với không khí quá lâu cũng sẽ bị nhiểm một số loại vi khuẩn không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, nên bọc giấy vệ sinh cẩn thận hoặc không nên trữ chúng quá lâu.

Như vậy, sử dụng giấy vệ sinh bẩn, dùng giấy vệ sinh sai cách là nguyên nhân gây ra hàng loạt các loại viêm nhiểm phụ khoa nguy hiểm. Chính vì vậy, người dùng cần phòng tránh và có kiến thức chọn lọc giấy vệ sinh trước khi sử dụng nhằm bảo vẹ sức khỏe tốt nhất.

 

Để mua giấy vệ sinh giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối quý khách có thể tham khảo Tại Đây . Hoặc quý khách vui lòng liên hệ Thế Giới Giấy theo thông tin sau đây: 

 

Các tin liên quan: