Tin tức

TẠI SAO TRẺ EM THÍCH THÁO GIẤY VỆ SINH

(17-10-2016 08:56 AM) - Lượt xem: 376

Được nhìn những đứa con khỏe mạnh, đùa giỡn hàng ngày là niềm hạnh phúc, ao ước của biết bao ông bố bà mẹ. Thế nhưng không ít lần chúng ta cảm thấy bực bội khi đồ dùng trong nhà nằm lăn lóc khắp nơi, hay đơn giản cuộn giấy vệ sinh được kéo giấy ra khỏi lõi…

 

tai-sao-tre-thich-nghich-giay-ve-sinh

 

Theo một nghiên cứu cho thấy bé mới biết đi bé thích khám phá mọi thứ xung quanh vì vậy bé thường thích kéo giấy vệ sinh ra khỏi lõi giấy  càng nhanh càng tốt cho đến khi chúng thành một mớ hỗn độn trên nền nhà. Nếu trong trường hợp này, các mẹ đừng vội la mắng bé vì xét ở khía cạnh tích cực, việc kéo giấy vệ sinh giúp bé luyện kĩ năng vận động  cũng như phối hợp tay và mắt.

 

Để khuyến khích sự phát triển tư duy cũng như các kỹ năng vận động  của bé, bố mẹ chỉ cần để riêng cho bé một cuộn giấy vệ sinh gần hết để bé tự chơi. Bé có thể gỡ ra và tự cuốn lại. Nhưng bố mẹ nên chọn các loại giấy vệ sinh an toàn, chất lượng cao, dai, ít bụi. Giấy phải được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp  của các công ty uy tín như Thế Giới Giấy, New Yoto,… để đảm bảo sức khỏe cho bé. Các bậc phụ huynh tránh mua và sử dụng các loại giấy vệ sinh kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường vì da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm, rất dễ bị dị ứng, ngứa, mẩn đỏ. Hơn nữa, những loại giấy kém chất lượng thường bở, bụi giấy nhiều. Những bụi giấy này khi bay vào mũi, không được bài tiết ra ngoài sẽ di chuyển vào phổi và các phế nang gây ra các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

Pusi- Giấy vệ sinh cao cấp được Thế Giới Giấy sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, không bụi, dai, mềm mịn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

giay-ve-sinh-cao-cap

 

 

Các tin liên quan: