Tin tức

Tặng quà gì ngày Tết khiến khách hàng ấn tượng với doanh nghiệp?

(15-11-2016 04:36 AM) - Lượt xem: 468

Bạn đang đau đầu vì không biết chọn món quà Tết như thế nào cho độc đáo, ấn tượng, nổi bật để tặng khách hàng.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa  là nhà nhà, người người  nô nức đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Vì vậy một  số công ty cũng rục rịch chuẩn bị lên  ý tưởng mua quà Tết sao cho độc đáo, ý nghĩa… để tri ân đối tác.  

Món quà gì độc đáo cho ngày Tết?

Năm nay bạn định tặng quà gì cho khách hàng để khiến món quà thêm độc đáo và ấn tượng hơn hay vẫn những món quà  năm nào cũng giống năm nào, công ty nào cũng giống công ty nào : Vẫn giỏ bánh, lẵng hoa, vẫn trai rượu, quyển lịch để bàn…  Những món quà đã trở nên quá quen thuộc và dư thừa khiến người nhận không còn cảm giác thích thú, mới mẻ nữa. Vậy tại sao, bạn không tặng thêm khách hàng của mình một giỏ quà kèm thêm một hộp khăn giấy lụa hộp mang thương hiệu của Công ty mình. Vì ngày Tết, thường là dịp mọi người quây quần, đoàn tụ, những bữa ăn gặp mặt thân mật và tất nhiên để cho bữa ăn thêm tròn đầy thì không thể thiếu những tờ khăn giấy trăng tinh, sạch sẽ giúp tăng cảm giác ngon miệng .

Hộp đựng khăn giấy lụa mang thương hiệu riêng của bạn không chỉ mang lại sự độc đáo, mới mẻ cho người nhận mà còn giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng rãi tới khách hàng tiềm năng.

In hộp khăn giấy lụa hộp ở đâu?

Bạn có ý tưởng nhưng đôi khi lại không biết nên in hộp đựng khăn giấy lụa hộp ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Thế Giới Giấy là công ty đã hợp tác in thương hiệu với hàng trăm khách hàng trong suốt nhiều năm qua như Toyota, Infinity, Lic, Comfort, Cherovlet, FPT, Viễn thông A, Bosch, Dược Hậu Giang, Romano, Toto, Shop&Go, Now zone, Gaint,  Bayer…

 

In-thuong-hieu-len-hop-dung-khan-giay

 

In-thuong-hieu-len-hop-dung-khan-giay-grinkit

 

 

In-thuong-hieu-len-hop-dung-khan-giay-comfort

 

Thế Giới Giấy được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng giấy vượt trội, đảm bảo chất lượng, được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, không bui, dai và thấm hút tốt hơn.  Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy

Lô số III, đường CN 13, KCN Tân Bình, Tân Phú, TP. HCM

SĐT: 08 38154112- 0982918446.

Các tin liên quan: