Tin tức

Giáng sinh lung linh không tốn tiến

(20-12-2016 07:16 AM) - Lượt xem: 400

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến Noel (25-12) mà chúng ta hằng mong đợi. Và tất nhiên quà, thiệp, đồ trang trí, cây thông là những vật không thể thiếu trong lễ giáng sinh. Còn gì thú vị hơn khi tự tay mình làm ra những món đồ trang trí xinh đẹp cho ngày Noel, để tận hưởng cảm giác sung sướng, vui tươi và ấm áp khi ngắm nhìn chúng.

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến Noel (25-12) mà chúng ta hằng mong đợi.  Và tất nhiên quà, thiệp, đồ trang trí, cây thông là những vật không thể thiếu trong lễ giáng sinh. Còn gì thú vị hơn khi tự tay mình làm ra những món đồ trang trí xinh đẹp cho ngày Noel, để tận hưởng cảm giác sung sướng, vui tươi và ấm áp khi ngắm nhìn chúng.

 

1. Vòng nguyệt quế

 

Chuẩn bịLõi giấy vệ sinh, màu xanh, keo dán, hạt cườm màu đỏ hoặc màu vàng

 

Cách thực hiện:

Dùng bút lông tô màu xanh lên lõi giấy, sau đó để khô . Dùng kéo cắt lõi giấy ra thành những vòng tròn nhỏ có chiều cao bằng nhau. Sau đó dùng keo dán 5 vòng tròn lại tạo thành một bông hoa 5 cánh.  Tiếp tục kết những bông hoa vừa tạo lại thành hai vòng tròng có đường kính bằng nhau. Kế tiếp dùng keo dán cố định 2 vòng hoa vừa tạo chồng xen kẽ lên nhau. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần dùng các hạt cườm để gắn lên thành nhụy của các bông hoa.  Vậy là chỉ vài bước đơn giản cùng những vật dụng có sẵn trong nhà là bạn đã có ngay một chiếc vòng nguyệt quế xinh đẹp đón giáng sinh an lành.

 

 vong-nguyet-que-trang-tri-noel

 

2. Làm ông già Noel

 

Chuẩn bị: Lõi giấy, giấy màu đỏ, giấy màu trắng, keo, bút màu đen, keo dán

 

Cách thực hiện:

Dùng giấy màu đỏ quấn quanh phủ kín lõi giấy vệ sinh. Sau đó, dùng tay ấn đầu lõi giấy khoảng 1cm vào phía trong, rồi miết cho vết lõm dần sang hai nửa lõi giấy. Tiếp tục thực hiện với các đầu còn lại như hình hướng dẫn.  Sau đó dùng tay bóp nhẻ nửa trên lõi giấy, dùng một dây thừng nhỏ đặt vào chính giữa rồi dùng keo dính chặt hai mặt của méo gập vào nhau.  Tiếp theo bẻ hai đầu nhọn còn lại sang hai bên để làm chân cho ông già Noel.

Trang trí: Dùng miếng giấy màu trắng, cắt thành các hình tam giác. Sau đó dán lên lõi giấy nư hình hướng dẫn. Dùng bút trang trí khuân mặt, thắt lưng, giầy cho ông già Noel.

 

ong gia noel-trang-tri-giang-sinh

 

Chỉ bằng việc tận dụng các lõi giấy vệ sinh có sẵn trong nhà sau khi sử dụng giấy là bạn có thể tự trang trí cây thông ấn tượng cho mùa lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 

Hãy cùng gửi những đồ trang trí siêu dễ thương mà bạn thực hiện được về fanpage của Thế Giới Giấy, để cùng chia sẽ niềm vui hân hoan với mọi người nhé.

Merry Christmas!!!

 

 

 

Các tin liên quan: