Tin tức

Japani- Cho Tết thêm trọn vẹn

(29-12-2016 04:20 AM) - Lượt xem: 399

Tết là khoảng thời gian cả nhà sum họp, đoàn tụ.

Tết là thời gian thiêng liêng để gia đình sum họp, đoàn tụ.  Dù có bận trăm công ngàn việc, xa xôi nghìn dặm, mọi người  đều háo hức mong chờ giấy phút trở về thăm nhà ,thăm ông bà, bố mẹ, anh em và con cháu.  Mọi người cùng nhau dọn dẹp, chuẩn bị cho ngày Tết. Từ việc quét vôi tân trang nhà cửa, trang trí bàn thờ tổ tiên bằng những mâm mũ quả đấy màu sắc, cùng nhau đi chợ Tết , cận thận chọn từng bông hoa, cành đào, cành mai về trưng Tết. Cùng nhau gói bánh, chuẩn bị những món ăn cho bữa tiệc gia đình một cách tỉ mỉ, hân hoan.

 

Trong bữa cơm ấy,  không thể có bánh Chưng, bánh Tét, đĩa giò, dưa hành,… là những món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Mọi người cùng nhau chia sẻ những thành qua trong một năm qua, cùng nhau ôn lại kỉ niệm và chúc nhau những lời tốt đẹp. Chúc cho năm mới sung túc, đầy đủ. an lành và thành công.

 

 Japani-nang-niu-tung-khoanh-khac

 

Japani-nang-niu-tung-khoanh-khac2

 

 

Japani- Nâng niu từng khoảnh khắc

 

Để bữa cơm sum họp được trọn vẹn, Thế Giới Giấy đã mang đến cho người tiêu dùng khăn giấy lụa hộp Japani phiên bản Tết với màu sắc đỏ đằm thắm, tươi mới, mang lại may mắn cho năm mới.  Từng tờ khăn giấy trắng-dai và mền mịn sẽ nhẹ nhàng chăm sóc những người thân yêu của bạn .

Japani-phien-ban-tet

Japani-Giấy sạch cho bữa ăn thêm ngon.

 

 

Các tin liên quan: