Tin tức

ĐIỆN THOẠI CŨNG CẦN GIẤY VỆ SINH RIÊNG

(28-02-2017 03:12 AM) - Lượt xem: 365

Không chỉ con người được trang bị giấy vệ sinh, giờ đây chiếc điện thoại vật bất ly thân của con người cũng được trang bị giấy vệ sinh riêng, chuyên dùng cho smartphone.

Một vật dụng được coi là vật bất ly thân đối với hầu hết chúng ta đó là chiếc điện thoại. Nhiều người còn có thói quen mang điện thoại vào nhà vệ sinh trong khi giải quyết nhu cầu. Theo kết quả nghiên của của trường Đại học Stanford cho thấy, Điện thoại có nguy cơ nhiễm khuẩn cao gấp 18 lần so với  toilet tại các nhà vệ sinh công cộng.  Người ta thống kê cứ 1 inch vuông màn hình thì có thời 25.107 con vi khuẩn.  Trong đó có chứa cả những vi khuẩn vô hại và có thể gây hại cho con người.  Nếu cơ thể bạn có hệ miễn dịch kém bạn có thể bị nhiễm trùng da, máu, bị cảm…

 

Nhằm hạn chế các nguy cơ có thể gây bệnh từ điện thoại , mới gần đây một sân bay  quốc tế tại Nhật bản đã được nhà mạng Docomo  cung cấp  những cuộn giấy vệ sinh đặc biệt. Trên những miếng giấy vệ sinh này có in cả mật khẩu wi-fi và cách dùng ứng dụng hướng dẫn du lịch và nó được dùng riêng cho Smartphone.  Giúp bạn  có thể vừa giải quyết “ nỗi buồn” vừa có thể vệ sinh “ người bạn thân thiết” của mình một cách sạch sẽ.

 

giay-ve-sinh-cho-dien-thoai1

 

lau-dien-thoai-bang-giay-ve-sinh-rieng

 

 

 

 

giay-ve-sinh-cho-dien-thoai2

 

Các tin liên quan: