Tin tức

TẶNG GIẤY CHO BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

(11-04-2017 10:27 AM) - Lượt xem: 218

Không chỉ chú trọng đến các hoạt động phát triển kinh doanh, trong nhiều năm qua, Thế Giới Giấy cũng không quên tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng như tặng giấy cho các em ở trại mồ côi. Và những tháng đầu năm 2017 Thế Giới Giấy tiếp tục thực hiện chương trình Tặng giấy cho bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất phát từ mong muốn ngày càng nhiều người Việt Nam được sử dụng các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh … sạch và mong muốn có thể giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thể bớt đi một phần chi phí trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Thế Giới Giấy đã thực hiện chương trình “ Tặng giấy cho bệnh nhân nghèo “ tại một số bệnh viện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày 9.4.2017 là ngày xuất quân thực hiện đợt tình nguyện số 1 tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

 

 

tu-thien-tang-giay-1

 

Không chỉ nhận được sử ủng hộ và tham gia nhiệt tình của nhân viên Thế Giới Giấy mà chương trình còn nhận được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 2.

 

 tu-thien-tang-giay-2

 

Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, Thế Giới Giấy cũng không quên các hoạt động xã hội, giúp đỡ đồng bào, duy trì và phát huy truyền thống” Lá lành đùm lá rách” .

 

tu-thien-tang-giay-3

 

Nhìn những nụ cười hồn nhiên, vui vẻ của bệnh nhân, anh chị em tham gia cũng cảm thấy phấn trấn. Chúc các bé mau chóng bình phục để trở về nhà, được học tập và trở thành những người có ích cho xã hội.

 

Các tin liên quan: