Tin tức

“NẾU BẠN ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG GIẤY VỆ SINH THÌ KHÔNG NÊN ĐỌC BÀI NÀY ”

(12-10-2017 08:20 AM) - Lượt xem: 19961

Tại sao vậy???

Vì đa số các cơ sở sản xuất giấy vệ sinh rất dơ bẩn và mất vệ sinh hoặc chi phí sử dụng giấy hàng tháng của bạn đang rất tốn kém vì giấy kém chất lượng, nhà cung cấp giấy của bạn hiện tại không có giải pháp giúp bạn sử dụng giấy tiết kiệm, hiệu quả.

Vậy nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp tin cậy thì tốt không nên sử dụng giấy để không phải lo nghĩ về vấn đề vệ sinh và chi phí.

 

Hãy đến với Thế Giới Giấy, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm giấy sạch, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt với sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng giấy lên tới 30%.


NHƯNG BẠN ĐANG CÓ RẤT NHIỀU VẤN ĐỀ PHẢI SUY NGHĨ???

 •  Kinh phí trang bị hộp đựng giấy vệ sinh quá tốn kém?
 •  Hộp đựng giấy quá kém chất lượng, thường xuyên hỏng hóc, không có phụ kiện thay thế? Thường xuyên phải mua hộp mới bổ sung?
 •  Mua nhầm phải giấy giả, bẩn, kém chất lượng?
 •   Bạn không thể kiểm soát được chi phí sử dụng giấy?
 •  Giấy cuộn nhỏ rơi, rớt xuống sàn thấm nước, hao phí, mất vệ sinh?
 •  Tình trạng mất cắp giấy thường xuyên xảy ra?
 •  Chi phí thuê nhân công lau dọn, thay giấy còn nhiều hơn cả chi phí sử dụng giấy?
 •  Phải xếp hàng bốc xếp giấy hàng giờ ở siêu thị vì nó quá cồng kềnh?

 

 

TẤT CẢ TRONG MỘT, CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRÊN BẰNG MỘT GIẢI PHÁP DUY NHẤT

 

 

 

Hãy dừng lại một chút. Tôi muốn bạn cùng tôi nhìn thẳng vào sự thật.

Phải chăng bao nhiêu năm nay, những vẫn đề nan giải diễn liên quan đến chi phí sử dụng giấy luôn làm bạn bận tâm?

Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt liên quan mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

Chi phí trang bị hộp quá cao -> Hộp giấy kém chất lương-> Chi phí mua giấy hằng tháng lớn-> Mất giấy-> hao phí giấy-> rơi rớt giấy xuống sàn-> dọn vệ sinh liên tục-> Một tháng mua giấy 3,4 lần.

Bi kịch này lặp đi lặp lại với rất rất nhiều tổ chức. Lặp đi lặp lại tháng này sang tháng nọ nhưng vẫn không có phương án giải quyết

Hãy để THẾ GIỚI GIẤY giải quyết HOÀN TOÀN nỗi lo của bạn

 

THÔNG TIN VỀ HỘP ĐỰNG GIẤY MÀ BẠN SẼ ĐƯỢC TÀI TRỢ

 

 • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng khăn giấy lau tay
 • Mã sản phẩm: RT3203A, RT3203B, RT8038A
 • Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia
 • Thành phần: nhựa ABS bóng, bền, đẹp
 • Miễn phí lên tới 100%
 • Sử dụng cho: Buiding, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán café, công ty, xí nghiệp, văn phòng, trường học…
 • Bảo hành: Vĩnh viễn, thay thế hộp mới miễn phí khi bị hư, hỏng, nứt, bể, trầy xước trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ 10 LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG HỘP ĐỰNG GIẤY TẠI THẾ GIỚI GIẤY 

 

 • Sở hữu hộp đựng giấy chất lượng cao với chi phí là 0 đồng.
 •  Lắp đặt tận nơi, miễn phí.
 • Tiết kiệm đến 30% chi phí sử dụng giấy
 • Lắp đặt 1 lần, sử dụng cả đời.
 • Giao hàng miễn phí.
 • Tiết kiệm thời gian
 • Không lo hàng giả.
 • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.
 • Sở hữu hộp giấy thiết kế sang trọng, đẳng cấp, bền bỉ, hiện đại.
 • Giải quyết triệt để tình trạng mất giấy, rơi rớt giấy, hao phí.

 

 

HÃY ĐỂ THẾ GIỚI GIẤY TIẾT KIỆM CHO BẠN NHỮNG KHOẢN KINH PHÍ LỚN

 

Bạn có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi. Hơn 8,000 công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn đang được chúng tôi phục vụ và tất cả đều rất hài òng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Thế Giới Giấy

Bitexco, Kumho, Centre point, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Pháp Việt, Nhi Đồng, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cresent Mall... đang sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy.

Bạn vẫn còn nghi ngờ về những điều chúng tôi chia sẻ, bạn không tin trên đời lại có những thứ miễn phí nhưng mang giá trị lớn đến như vậy.

Nhưng đừng chỉ nghe chúng tôi nói, hãy xem các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi nói gì?

 

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM THẾ GIỚI GIẤY

 

 

Nguyễn Ngọc Thanh Tâm - Thanh Tâm Shop&spa

Cảm ơn Thế Giới Paperworld Thế Giới Giấy đã tài trợ cho Thanh Tâm Shop&spa hộp đựng giấy cuộn lớn và lau tay. Nhờ sản phẩm này mà mình đã tiết kiệm được rất nhiều giấy và không gian đẹp hơn, sạch sẽ hơn. Chúc cty bạn kinh doanh ngày càng phát đạt. Nếu sau này mở thêm shop hoặc bạn bè mình cần sản phẩm giấy chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho cty bạn.

Xem chi tiết cảm nhận và kết nói Facebook với Nguyễn Ngọc Thanh Tâm tại đây http://thegioigiay.net/tin-tuc/28/giay-ve-sinh-cuon-lon-su-dung-nhieu-tiet-kiem-lon.html

 

Mr Tuấn - Giám đốc quản lý tòa nhà tập đoàn BFC

Tập đoàn của chúng tôi có 5 tòa nhà ở TP. HCM và Hà Nội. Tất cả đều sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay của Thế Giới Giấy, chúng tôi rất hài lòng về chất lượng, giá cả và đặc biệt là dịch vụ hoàn hảo của họ. Tất cả hộp đựng giấy của chúng tôi đều được Thế Giới Giấy cung cấp và bảo hành, bảo dưỡng miễn phí.

 

Mr Hùng - Chủ nhà hàng 168

Thế Giới Giấy đã trang bị hộp đựng giấy cuộn lớn miễn phí cho tất cả các nhà hàng của chúng tôi. Sau gần 2 năm sử dụng giấy cuộn lớn của Thế Giới Giấy, mỗi tháng chúng tôi tiết kiệm được 50% chi phí giấy sử dụng cho nhà hàng. Trước đây, chi phí giấy vệ sinh cho nhà hàng hơn 6 triệu đồng/ tháng, nay chi tốn khoảng 3 triệu đồng. Cảm ơn Thế Giới Giấy vì một giải pháp truyệt vời. Sản phẩm chất lượng, vô cùng tiện lợi, dịch vụ tốt, chắc chắn Thế Giới Giấy sẽ phát triển lớn mạnh trong tương lai.

 

Mr. Thắng - Giám đốc dự án công ty xây dựng Hòa Bình

Trong suốt 05 năm qua, các công trình do tập đoàn Hòa Bình thi công đều sử dụng hộp đựng giấy Roto. Đối với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chúng tôi thường chọn mã RT3203A/B và hộp đựng giấy lau tay chúng tôi thường chọn mã RT8038A. Chúng tôi thật sự yên tâm vì chính sách bảo hành vĩnh viễn hộp đựng giấy của Thế Giới Giấy, chúng tôi thật sự yêu tâm khi sử dụng hộp đựng giấy do Thế Giới Giấy cung cấp. Tôi nghĩ các nhà thầu khác cũng sẽ hợp tác với Thế Giới Giấy giống như Hòa Bình, chẳng có lý do gì để không hợp tác với họ.

 

Trăng Moon phụ trách nhãn hàng LIC

Gần 2 năm làm việc tại Eco Green (phụ trách nhãn hàng LIC) hộp khăn giấy lụa làm quà tặng LIC là một trong những chương trình thành công nhất của mình. Nhờ chương trình này thành công, sự nghiệp của mình đã tiến lên một tầm mới. Cảm ơn Thế Giới Giấy đã đóng góp cho thành công của mình.

 

Tất cả họ đều hài lòng

 

 

Với kinh phí là 0 đồng, bạn đã giải quyết được những vấn đề khúc mắt mà sau bao nhiêu lâu suy nghĩ bạn vẫn chưa thể tìm ra giải pháp. Chỉ với 0 đồng những bạn nhận về sản phẩm có giá trị vài triệu, thậm chí là vài chục triệu >> Khó tin nhưng có thật, rủi ro của bạn là = 0.

 

 

 HÃY HÀNH ĐỘNG ĐI, ĐỪNG ĐỂ VÍ TIỀN CỦA BẠN VƠI ĐI TRONG VÔ NGHĨA

 

Ngay hôm nay, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận ngay chương trình ưu đã vô cùng hấp dẫn này. Tại sao phải chần chừ khi bạn không hề mất đi một khoản kinh phí nào mà giá trị nhận về là quá lớn. Hằng tháng bạn sẽ tiết kiệm được 20% đến 30% chi phí sử dụng giấy. Cơ hội chỉ đến 1 lần và đừng để nó vuột mất vì sự chần chừ, đắn đo của bạn.

Chương trình tri ân diễn ra duy nhất trong tháng 10 này. Chỉ một cuộc điện thoại, những nỗi lo trước đây của bạn hoàn toàn biến mất.

 


MỘT VÀI HÌNH ẢNH SẢN PHẨM HỘP ĐỰNG GIẤY ĐƯỢC TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100%

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan: