Tin tức

Đổi hộp đựng giấy cũ lấy mới không phải bù tiền

(07-11-2015 03:11 AM) - Lượt xem: 1883

Hộp đựng giấy bạn đang sử dụng có nguồn gốc từ TQ với chất liệu nhựa không an toàn? Hay hộp đựng giấy của bạn đã cũ, trầy xước, nứt bể, hư khóa? Thế Giới Giấy thấu hiểu và chia sẻ với bạn, 100,000 hộp đựng giấy chất lượng cao nhập khẩu từ Malaysia sẽ được sử dụng cho chiến dịch "đổi hộp đựng giấy cũ lấy mới" không phải bù tiền.

Nằm trong chiến dịch lớn "hộp đựng giấy miễn phí" của Thế Giới Giấy được triển khai từ đầu năm 2013, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đồng hành với khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích để hướng tới mối quan hệ hợp tác dài lâu; Vì sức khỏe và lợi ích của người sử dụng giấy.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng, việc tái đầu tư trang bị hộp đựng giấy mới tới hàng chục, thậm chí hàng trăm cái sẽ rất tốn kém. Đó là lý do, là động lực thôi thúc để Thế Giới Giấy triển khai chương trình đổi cũ lấy mới. Vậy điều kiện nào để bạn được đổi hộp đựng giấy cũ lấy mới? Rất đơn giản, nếu hộp đựng giấy của bạn đang gặp phải một trong các trường hợp sau:

- Hộp đựng giấy của bạn đã mua không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (không có C/O hàng nhập khẩu), được nhập lậu từ TQ, chất liệu nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng.  

                                                          Hộp đựng giấy trung quốc không nhãnHộp đựng giấy yigao chất lượng kém

- Hộp đựng giấy của bạn bị nứt, bể, vỡ đang sử dụng tạm bợ.

Hộp đưng giấy bị nứt vỡ tạm bợ

- Hộp đựng giấy bạn đang sử dụng bị oxy hóa đang chuyển từ màu trắng hoặc đen sang màu vàng nhạt. 

Hộp đựng giấy bị chuyển màu vàng nhạt

Mốt số điều Quý khách hàng lưu ý khi đổi hộp đựng giấy mới của Thế Giới Giấy

- Số lượng hộp đựng giấy mới được đổi sẽ tương đương với số lượng hộp đựng giấy mới Quý vị cung cấp cho chúng tôi (1 đổi 1)

- Hộp đựng giấy mới được chúng tôi đổi ngang giá và giao hàng tận nơi, Quý khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí vận chuyển hay chênh lệch nào.

- Hộp đựng giấy được đổi có thương hiệu "Roto". Nếu không phải thương hiệu "Roto" thì có thể Quý khách hàng đang bị kẻ xấu lợi dụng.

Hộp đựng giấy roto đổi mới

Hộp đựng giấy roto màu đen đổi mới

- Để đổi đúng mẫu mã, đúng chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Tel: 08. 66534980 - 08.38154112 (18 lines) - Fax: 08.38158907 - Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 - 08. 73063979
Email: thegioigiay.ttg@gmail.com - Website: www.thegioigiay.net 

 

 

Các tin liên quan: