Tin tức

Tiết kiệm hơn với giấy vệ sinh cuộn lớn

(05-01-2016 07:28 AM) - Lượt xem: 1338

Tại sao nên lựa chọn sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn, Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn tương đương từ 12 đến 20 cuộn giấy vệ sinh nhỏ tùy thuộc vào đặc tính của từng loại giấy và do đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng giấy khoảng từ 15 - 25% so với sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường.

Giấy vệ sinh cuộn lớn, tiếng Anh có nghĩa là jumbo roll tissue - sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Canada… bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và sự sang trọng, hiện đại mà nó  mang lại.

Tại thị trường Việt Nam, giấy vệ sinh cuộn lớn vẫn còn là sản phẩm còn khá mới mẻ. Khoảng 05 năm về trước, sản phẩm này chỉ được biết đến ở một số công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và một số building, trung tâm thương mại lớn. Trong vài năm trở lại đây sản phẩm đã dần trở nên phổ biến được tin dùng trong các nhà hàng, quán cafe, bar, các công ty có nhiều công nhân... và thậm chí các Bà nội trợ cũng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này cho gia đình của mình.

Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn tương đương từ 12 đến 20 cuộn giấy vệ sinh nhỏ tùy thuộc vào đặc tính của từng loại giấy và do đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng giấy khoảng từ 15 - 25% so với sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường. Vấn đề này đã trả lời cho thắc mắc của rất nhiều người rằng GVS cuộn lớn tiết kiệm hơn GVS cuộn nhỏ bao nhiêu lần? Vậy tại sao GVS cuộn lớn lại tiết kiệm hơn GVS cuộn nhỏ?

- Thứ nhất, một cuộn lớn tương đương 12 - 20 cuộn nhỏ, do đó sản xuất một cuộn lớn tiết kiệm được 11 - 19 ống lõi giấy.

- Thứ 2, chi phí nhân công, bao bì, đóng gói GVS cuộn lớn được tinh giảm tối đa chỉ bằng khoảng 1/3 so với chi phí sản xuất cuộn nhỏ.

- Thứ 3, GVS cuộn lớn được sử dụng với hộp đựng giấy có khóa chống mất giấy, giấy không bị rơi xuống sàn bị ướt trong bất kỳ trường hợp nào.

- Thứ 4, giấy vệ sinh luôn được biết đến là sản phẩm cồng kềnh, chiếm diện tích. Nhưng giấy cuộn lớn được nén chặt giúp giảm tối đa chi phí lưu kho, vận chuyển của nhà sản xuất và người sử dụng. Do đó, chi phí logistic giảm đi đáng kể.

- Hộp đựng giấy cuộn lớn được một số đơn vị tài trợ hộp đựng giấy miễn phí, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.

Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại tphcm trực tiếp đến với người tiêu dùng. Sản phẩm giấy được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa hóa chất tẩy trắng và nguyên phụ gia độc hại.

Giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp caro đỏ mới

Đặc biệt, Thế Giới Giấy còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như: Mua giấy tặng hộp, mua hộp tặng hộp, tài trợ hộp đựng giấy cho khách sạn 5 sao tại tphcm. Việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn và trang bị những hộp đựng giấy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu sử dụng giấy và hộp đựng giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tel: 08. 66534980 - 08.38154112 (18 lines) - Fax: 08.38158907 - Hotline: 0982918446

Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 - 08. 73063979
Email: thegioigiay@khongchicogiay.com - thegioigiay.ttg@gmail.com

Website: www.thegioigiay.net - www.KhongChiCoGiay.com

Các tin liên quan: