Tin tức

Giấy rút sạch cho bữa ăn thêm ngon

(27-05-2016 03:03 AM) - Lượt xem: 514

Giấy rút sạch cho bữa ăn thêm ngon, khăn giấy sạch được Thế Giới Giấy cung cấp an toàn cho sức khỏe và tối ưu giá thành hợp lý.

" Giấy sạch cho bữa ăn thêm ngon" Chính là thông điệp mà Thế Giới Giấy muốn gửi đến cho toàn bộ khách hàng sử dụng giấy rút Japani và Roto của Thế Giới Giấy. Từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, Thế Giới Giấy luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc sức khỏe và lợi ích của khách hàng làm đầu. Chính vì thế, tất cả các hoàng hóa xuất ra từ Thế Giới Giấy luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và giá rẻ. Việc cung cấp giấy trực tiếp cho người tiêu dùng mà không thông qua trung gian là một giải pháp và cũng là lợi thế mà Thế Giới Giấy có được nhằm hạ giá thành sản phẩm tối ưu cho người dùng.

" Giấy sạch cho bữa ăn thêm ngon" là thông điệp được Thế Giới Giấy in lên hộp đựng giấy rút Japani, bao bì khăn rút Japani và Roto sau khi chứng kiến nhiều quán ăn, nhà hàng trưng bày khăn bẩn giá rẻ cho thực khách sử dụng. Nhiều năm hoạt động trong ngành giấy, hơn ai hết, chúng tôi biết rằng những loại khăn bẩn này là vô cùng nguy hại bởi nhiều nguyên nhân như:

- Giấy bẩn được làm từ bột giấy tái chế chưa thông qua quá trình xử lý kỹ lưỡng dẫn đến tồn đọng nhiều vi sinh gây hại.

- Từ những cơ sở nhỏ, lẻ, sản xuất chui, không có giấy phép kinh doanh. Các sản phẩm giấy không được sử dụng máy móc, tranh thiết bị đúng chuẩn nên sẽ cho ra đời các sản phẩm kém chất lượng, nhiều bụi, màu xẩm tối, thậm chí có mùi hôi nồng.

- Do sử dụng bột giấy tái chế là nguyên liệu sản xuất, những loại bột giấy này tồn đọng rất nhiều tạp chất đòi hỏi các cơ sở phải có biện pháp tẩy tạp chất đi nhằm làm cho người tiêu dùng không phát hiện ra giấy kém chất lượng nên họ đã sử dụng thuốc tẩy, xút liều lượng cao và những chất này là nguyên nhân lớn gây ra các căn bệnh về da, mắt, hô hấp, viêm nhiễm.

- Giấy bẩn thường thô ráp, nhiều bụi, nhiều tạp chất khi sử dụng để lau miệng, lau mặt sẽ gây ra các tổn thương cho da.

- Có những loại giấy bẩn vì sử dụng quá nhiều chất tẩy nên có mùi rất hôi, và để " che giấu" đi mùi khó chịu này nhà sản xuất đã phải cho thêm hương liệu. Điều này là rất có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Nhiều lần tận mắt chứng kiến cảnh thực khách phải lau bát đũa bằng những mẫu khăn giấy bẩn, khi thấm nước lập tức biến thành màu nâu đen và rã ra thành từng mãng nhỏ bám đầy bát đũa. Những điều này vô tình làm hỏng bữa ăn tưởng chừng như rất ngon miệng.

Thế Giới Giấy cho ra đời dòng sản phẩm khăn rút Japani và Roto từ 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy Thế Giới Giấy nhằm mang đến một sản phẩm an toàn và giá cả hợp lý nhất giúp cho tất cả mọi người có bữa ăn ngon vừa bảo vệ được sức khỏe.

Khăn giấy rút japani cao cấp tại Thế Giới Giấy

Mỗi bịch khăn giấy rút được đóng gói 500 tờ và đầy đủ thông tin kèm theo thông điệp " mịn hơn, dai hơn, đúng số tờ".  Khăn giấy rút Japani được đóng 10 gói/ bịch PE giúp dễ dàng vận chuyển và lưu trữ hơn.

Đặc tính của giấy rút Japani nà giấy trắng, mềm, mịn, dại, không có bụi, không chưa hóa chất hay nguyên phụ gia độc hại, hoa văn chấm bi giúp giấy thấm hút tốt hơn, mềm và êm ái hơn.

Hãy bảo vệ thực khách, bảo vệ sức khỏe và giúp bữa ăn của bạn thêm ngon hơn với khăn giấy rút Japani cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trực tiếp các loại khăn giấy lau tay, giấy vệ sinh, hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng khăn giấy...cao cấp, an toàn và giá cả hợp lý nhất.

Mọi nhu cầu về giấy của quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900636288 - 38154112 (18 lines) hoặc số di động: 0982918446.

Các tin liên quan: