Tin tức

Nhận biết Giấy vệ sinh An An giả và thật để bảo vệ sức khỏe

(02-06-2016 04:07 AM) - Lượt xem: 1254

Giấy vệ sinh An An là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, những năm gần đây tình trạng làm giả giấy vệ sinh khá phổ biến và việc sử dụng những mẫu giấy vệ sinh này có thể gay ra những hệ lụy cho sức khỏe.

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng, mua đúng giá, đúng chất lượng? Nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, mỗi cá nhân đều cần thiết phải trang bị những kiến thức nhất định để biết cách phân biệt giấy vệ sinh An An giả và giấy vệ sinh thật từ đó có những hướng điều chỉnh tốt cho sức khỏe.
Rất khó để đưa ra một phương án tối ưu nhất để không mua phải hàng giả vì giấy vệ sinh An An là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, hiện nay nó được làm giả rất nhiều. Cần lựa chọn giấy trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc đơn vị phân phối tin tưởng để tránh hàng giả. Có thể nhận dạng giấy vệ sinh An AN thật qua những đặc điểm sau đây:
 
– Giấy vệ sinh An An có hoa văn sắc nét, trên mặt giấy có hình con bướm và các họa tiết chấm bi uốn lượn.
– Trong lõi có in logo An An, một số cơ sở làm giả có thể in chữ “Anna”, “Nana”… nhìn qua giống “AnAn”.
– Giấy An An làm từ bột giấy hỗn hợp (gồm bột giấy và giấy tái chế) nhưng ít bụi, một số cơ sở làm giả từ giấy tái chế, giấy nhiều bụi, bở; Một số thì làm bằng loại giấy rất trắng nhưng thường có pha nilon, khi cầm vào bạn có cảm giác khô, xộp xoạp như túi nilon.
– Giấy vệ sinh An An có chiều dài khoảng 21 mét/ cuộn (giao động khoảng 10%, tức là tối thiểu 19 mét) nhưng hàng giả thường có chiều dài chỉ khoảng 13 – 17 mét.
Như vậy, bằng mắt thường có thể nhận dạng được các loại giấy tương tự hoặc giấy giả, nhái thương hiệu An An. Những loại sản phẩm nhái này được làm từ các nguyên liệu kém chất lượng, nguyên liệu tái chế chứa nhiều tạp chất và vi sinh gây hại có thể gây ra hiện tượng viêm nhiễm, dị ứng...
Liên hệ Thế Giới Giấy để có thể mua những sản phẩm giấy vệ sinh AN AN chất lượng qua tổng đài: 1900.63.63.88.
Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp chính hãng các hộp đựng giấy vệ sinhhộp đựng khăn giấy và các thiết bị vệ sinh khác.

Các tin liên quan: