Tin tức

Kỷ Niệm Về Giấy Vệ Sinh kém chất lượng ở Khách Sạn

(14-06-2016 01:46 AM) - Lượt xem: 641

Giấy vệ sinh ở Khách Sạn làm khách hàng phản cảm. Tuy giấy vệ sinh rất rẻ nhưng lại rất quan trọng, nhiều khách sạn lại không quan tâm vấn đề này làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng.

Tôi nhớ có một lần đi du lịch cùng gia đình ở Vũng Tàu. Ở đây khách sạn mọc như nấm, nhưng hầu hết ở dạng sàn sàn, không phải cao cấp gì. Chúng tôi thuê một phòng nhỏ ở bãi sau để nghỉ ngơi, tiện tắm biển và ăn vặt luôn. Ấn tượng đầu tiên khi tôi thuê phòng ở đây chính là sự tinh tươm và gọn gàng của các vật dụng trong phòng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì chúng tôi trông thấy. 

Chuyến đi của chúng tôi đã rất tuyệt ngoại trừ việc giấy vệ sinh ở khách sạn rất tệ. Tôi cũng không để ý lắm khi nhận phòng, mãi khi có nhu cầu mới tá hỏa là các quận giấy vệ sinh ở đây là nhàu nát, lên mốc từ bao giờ. Ngay lúc này, ấn tượng của tôi về sự tinh tươm lúc đầu của khách sạn dường như biến mất hoàn toàn, thay vào đó là sự phản cảm và ảnh hưởng đến tâm trạng cả ngày hôm đó. Thực sự lúc đó tôi không biết phải làm sao nữa ngoài việc ngồi cầu cứu vợ tôi.

Thực ra giá giấy vệ sinh cũng rất rẻ, nhưng chúng tôi nghĩ phần lớn là do sự chểnh mảng trong ý thức phục vụ của nhân viên khách sạn. Trước khi giao phòng cho khách nhân viên chưa kiểm tra hết các trang thiết bị đã được chuẩn bị đầy đủ hay chưa.

Mãi tận sau này, chúng tôi vẫn cứ thường nhắc với nhau về kỷ niệm chuyến đi đó. Vợ tôi vẫn thường tự chuẩn bị trước khăn giấy và giấy vệ sinh mua trực tiếp từ Thế Giới Giấy theo, thay vì phải dùng những loại giấy không đảm bảo chất lượng như trước.

Tôi cũng hi vọng rằng, những người chủ khách sạn, những người chủ nhà hàng, quán ăn không để vì miếng giấy vệ sinh mà làm xấu đi hình ảnh thương hiệu của mình.

Các bạn cũng nên như chúng tôi nhé.

Các tin liên quan: