Tin tức

Chăm Sóc Sản Phụ Đúng Cách Bằng Giấy Vệ Sinh Y Tế Đạt Chuẩn

(24-06-2016 09:13 AM) - Lượt xem: 531

Giay Ve Sinh Y Te, Giay Ve Sinh o Benh Vien, Giay Ve Sinh, Giay Ve Sinh Napkin, Giay Ve Sinh Chat Luong Y Te,

Chuyện sinh nỡ trong đời người phụ nữ, tuy không nhiều nhưng hầu hết ai cũng trải qua. Chuyện sinh con không phải ai cũng thấu hiểu hết sự đau đớn và gian nan mà người phụ nữ phải chịu đựng. Chưa kể đến những ca khó sinh, những tai biến có thể xảy ra trong quá trình sinh nở, thậm chí đe dọa đến tính mạng của sản phụ và em bé. Thế nên người ta mới gọi chuyện này là vượt cạn.

Giay Ve Sinh Y Te

Giấy vệ sinh chất lượng dùng trong y tế. Ảnh minh họa!

Cách đây nhiều năm, điều kiện y tế chăm sóc sức khỏe cho sản phụ, bệnh nhân còn nhiều thiếu thốn. Đã có nhiều sản phụ phải sinh con trên giường gỗ cứng và dùng giấy báo cũ để kê lót. Cũng đã có nhiều em bé đã chào đời trên những tờ báo mục nhàu cũ kỹ đó.

Như chúng ta ai cũng biết, sau khi sinh con, sản dịch ở phụ nữ vẫn còn tiết ra trong nhiều giờ sau đó. Vùng kín của các chị em lúc này rất nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, vi khuẩn tấn công. Việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bà mẹ là vệ sinh vùng kín ít nhất 3 lần mỗi ngày vào buổi sáng, chiều và tối trước khi đi ngủ. Nếu chị em nào có sản dịch ra nhiều thì cần vệ sinh nhiều lần hơn. Nên dùng các loại băng, khăn vệ sinh y tế sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, nếu rửa thì phải dùng nước sạch đun sôi để nguội. Sau khi rửa xong thì phải dùng khăn giấy lau thật khô.

Trong quá trình sinh nở, cơ thể sản phụ tiết ra rất nhiều mồ hôi nên việc tắm gội sạch sẽ là cần thiết, nhất là vào mùa hè thời tiết oi bức. Nếu để lâu không tắm, cơ thể trở nên dơ bẩn, có thể dẫn đến nhiễm trùng nguy hiểm cho cả bà mẹ và em bé. Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, sản phụ nên tắm gội toàn thân sau khi sinh 3-4 ngày. Nên tắm nhanh trong 5-10 phút và tuyệt đối không ngầm mình trong nước, trong bồn tắm và không tắm ở nơi có gió.

Việc vệ sinh thân thể trong thai kỳ và sau sinh cho bà mẹ và em bé cũng vô cùng quan trọng. Các chị em cần phải chọn loại giấy vệ sinh tốt, an toàn, không chứa hóa chất độc hại để bảo vệ cho chính mình và con của mình.

Các tin liên quan: