Tin tức

Đánh nhau tại Venezuela vì một cuộn giấy vệ sinh

(05-07-2016 03:22 AM) - Lượt xem: 483

Do tình trạng khan hiếm các nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày nên vì một giấy vệ sinh tại Venezuela người ta cũng có thể đánh nhau để tranh giành.

Tại Venezuela người ta có thể đánh nhau vì thiếu giấy vệ sinh và đây được cho là hành động dễ hiểu trong điều kiện nền kinh tế hiện nay của nước này.

Venezuela là một nước có nền kinh tế được đánh giá là đang" rơi tự do" và được coi là thị trường tồi tệ nhất thế giới hiện nay. Đây là quốc gia đứng vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng chỉ số nghèo đói của Bloomberg do tình trạng lạm phát tăng cao kéo dài và tỷ lệ thất nghiệp là quá lớn. 

Thậm chí, chỉ vì một cuộn giấy vệ sinh mà người dân ở đây cũng có thể đánh nhau vỡ đầu, chảy máu để tranh giành nhau và điều này được cho là vô cùng dễ hiểu ở đất nước này vì tình trạng nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống ngày càng khan hiếm đi làm cho người dân mất niềm tin hoàn toàn và không còn sự kiên nhẫn để chờ đợi điều gì vào nền kinh tế nước nhà. Tình trạng cướp bóc, trộm cắp diễn ra thường xuyên và trẻ em tại đây đang chết dần do tình trạng thiếu thuốc men, lương thực. Đất nước này đang trên bờ vực sụp đổ cho dù rằng sở hữu một lượng tài nguyên dầu mỏ khổng lồ.

Qua đây, ta có thể thấy sự cần thiết về các nhu yếu phẩm trong cuộc sống, đặt biệt là các loại giấy vệ sinh, khăn giấy,...Chúng ta nên sử dụng tiết kiệm giấy hơn để tránh tình trạng lãng phí giấy, lãng phí tài nguyên, tiền bạc.

đánh nhau vì thiếu giấy vệ sinh tại venezuela

Còn tại Việt Nam, tình trạng thiếu giấy vệ sinh là rất khó xảy ra, bởi Thế Giới Giấy là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy với số lượng lớn dây chuyền sản xuất hoạt động với công nghệ hiện đại từ CHLB Đức luôn luôn mang đến cho khách hàng đầy đủ những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị phân phối chính hãng các loại hộp đựng giấy cao cấp nhập khẩu từ malaysia.

Các tin liên quan: