Tin tức

BẠN CÓ BIẾT TÁC DỤNG CỦA GIẤY VỆ SINH VÀ GIẤM? THẬT BẤT NGỜ....

(27-07-2016 01:58 AM) - Lượt xem: 492

Mẹo nhỏ bất ngờ từ giấy vệ sinh và giấm mà một số người chưa biết.

Như chúng ta đã biết , giấm không chỉ là một gia vị không thể thiếu trong những món salat, nộm, gỏi, hay giúp giữ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn…mà còn là một dung dịch tẩy rửa, ngăn chặn sự sản sinh của nấm mốc, vi khuẩn, làm sạch, diệt côn trùng rất hiệu quả.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì trên thị trường có vô số các loại dung dịch tẩy trắng bằng hóa học. Hầu hết chúng có tác dụng tẩy rửa cưc kì hiện quả nhưng bên cạnh đó nó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe  của những người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Lâu dần, hóa chất sẽ tích tụ và đầu độc con người một cách từ từ và vô hình.  Giờ đây, chỉ với một cuộn giấy vệ sinh và một ít giấm , một chiếc hộp đựng có nắp là chúng ta sẽ có ngay một giải pháp cực kì hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.  Cách làm cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Lưu ý là chúng ta nên sử dụng giấy vệ sinh sạch của các công ty uy tín, tránh sử dụng giấy vệ sinh giả không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường. 

 

giấy vệ sinh cuộn nhỏ- giấm

 

Giấy vệ sinh sạch, có nguồn gốc + Giấm 

 

Bạn chỉ cần bỏ cuộn giấy vệ sinh vào hộp, sau đó lấy lõi giấy vệ sinh ra,từ từ đổ giấm đều lên cuộn giấy vệ sinh sao cho cuộn giấy vệ sinh được thấm ướt đều. Đậy nắp hộp lại và chờ trong khoảng 30 phút là chúng ta lấy một miếng giấy vệ sinh đã được thấm giấm ra để lau chùi, vừa sạch vừa diệt được vi khuẩn nấm mốc và cực kì an toàn các bạn nhé. Các bạn cất phần còn lại vào trong tủ mát, mỗi lần lau thì lấy một miếng vừa đủ sau đó cất đi để sử dụng cho những lần sau nhé.

giấy vệ sinh và giấm

Thật đơn giản, bất ngờ phải không nào. Hãy bắt tay vào làm và sử dụng  để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình nhé.

 

Các tin liên quan: