Tin tức

BẠN CÓ BIẾT CÁCH TẠO MỘT KIỂU TÓC ẤN TƯỢNG , QUYẾN RŨ CHỈ VỚI MỘT CUỘN GIẤY VỆ SINH???

(01-08-2016 01:26 AM) - Lượt xem: 403

Sở hữu một kiểu tóc cuốn hút chỉ với 1 cuộn giấy vệ sinh, cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm

 

Giấy vệ sinh thực sự là một phát minh vĩ đại của con người, nó không chỉ mang trên mình sứ mệnh làm sạch, bảo vệ con người mà nó còn là một nguyên liệu giúp phái đẹp quyến rũ, gợi cảm mà lại tiết kiệm và nhanh chóng chẳng khác nào được tạo bởi nhà tạo tóc chuyên nghiệp nhưng không phải dành hàng tiếng đồng hồ ngồi ở Salon, vừa tốn thời gian, vừa tốn kém.

 

Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc xoăn cuốn hút với nguyên liệu chỉ bằng 1 cuộn giấy vệ sinh.

 

Bước thứ nhất:  Lấy những giải giấy vệ sinh với chiều dài khoảng 25 cm, sau đó gấp đôi chúng lại theo  và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2:  Chia tóc ra thành các lọn vừa nhỏ, sau đó bắt đầu từ đầu lọn tóc, đặt lọn tóc vào chính giữa dải  giấy rồi cuộn dẫn  lên phía trên, cho tới khi chạm tới da đầu. Thắt nút lọn vừa cuộn  với hai đầu dải giấy vệ sinh còn thừa ra trong quá trình cuộn.

 

làm đẹp với cuộn giấy vệ sinh 1

 

Thực hiện tương tự đối với các lọn tóc còn lại cho đến hết.

Bước 3:  Sau khi hoàn thành công việc này, để nguyên mái tóc như vậy và đi ngủ. Chỉ sau một đêm là bạn sẽ có ngay một kiểu tóc xoăn  bồng bệnh và quyến rũ .

 

làm đẹp với cuộn giấy vệ sinh 2

 

Bước cuối cùng: Sáng ngày hôm sau, bạn chỉ cần nhẹ nhàng tháo các lọn tóc ra khỏi cuộn giấy vệ sinh là có thể có một bộ tóc xoăn hiện đại, bồng bềnh và đầy quyến rũ.

 

làm đẹp với cuộn giấy vệ sinh 3

 

Chỉ với một cuộn giấy vệ sinh có sẵn trong nhà và một vài thao tác đơn giản bạn sẽ sở hữu một mái tóc xoăn quyến rũ, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian và đặc biệt nói không với hóa chất và nhiệt độ cao, bảo vệ tóc được tốt hơn.

 

                                                                                                                                                                                                                          -VT-

 

 

Các tin liên quan: