Bán giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp

Thế Giới Giấy chuyên bán giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe. bệnh viện…

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp. Tuy nhiên, chỉ có Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp, chất lượng và có doanh số cao nhất hiện nay.

Việc đầu tư 3 dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn lớn và hiện đại, chạy trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản đã giúp Thế Giới Giấy dẫn đầu về sản lượng và doanh số bán hàng giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp. Không những đi đầu về sản lượng, mà chất lượng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy cũng làm cho người dùng cảm thấy hài lòng. Giấy vệ sinh cuộn lớn được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu từ đất nước Indonexia và cung cấp cho người tiêu dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian dẫn đến việc giá bán giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp tại Thế Giới Giấy rẻ hơn so với các đơn vị uy tín khác.

Đặc biệt, tại đây khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: mua giấy tặng hộp, mua hộp tặng hộp, hộp đựng giấy miễn phí, chiết khấu lên đến 30%. 

Thế Giới Giấy bán giấy vệ sinh cuộn lớn cho người dùng với những đặc điểm nổi trội như: Giấy trắng ngà đặc trung của bột gỗ nguyên sinh, Giấy không có bụi và tạp chất lợn cợn trên bề mặt, mặt giấy đều màu và không bị thủng lổ nhỏ, khi thấm nước giấy không chuyển sang màu tối, không vón cục và không có mùi hôi khó chịu. Giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy còn mang chung một đặc điểm nổi bật khác đó là sự êm ái và mềm mại.

Để tránh việc mua nhầm phải các mặt hàng giả, nhái, kém chât lượng quý khách nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp tại địa chỉ công ty Thế Giới Giấy hoặc mua từ nhân viên bán hàng có bản tên và name card của công ty. Thế Giới Giấy giao hàng nhanh trong vòng 24h.

Thế Giới Giấy không chỉ bán giấy vệ sinh cuộn lớn mà còn nhiều mặt hàng vệ sinh cao cấp khác như khăn giấy, hộp đựng giấy và các thiết bị vệ sinh.

Bán giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp và chất lượng 1

Liên hệ để Thế Giới Giấy được tư vấn miễn phí:

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *