Bán giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ là một sản phẩm xuất hiện lâu đời hơn các loại giấy vệ sinh cuộn lớn và hầu như ai cũng biết về loại giấy vệ sinh này. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ nhưng có rất ít đơn vị có thể bán giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ cho người dùng.

 

1. Ở đâu bán giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ?

Ngoài việc bán giấy vệ sinh cuộn lớn Thế Giới Giấy còn bán giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ, nhờ việc sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp cho người dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian nên giấy vệ sinh cuộn nhỏ ở đây được tối ưu giá thành đến mức giá sỉ dành cho người tiêu dùng.

Mặt khác, giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ được Thế Giới Giấy cung cấp là những thương hiệu nổi tiếng tại đây như: Giấy vệ sinh An Khang, Pusi, Roto, Japani, …Không bị làm giả, nhái do sản phẩm chỉ bán trực tiếp mà không cung cấp qua các đơn vị trung gian như siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm…

 

2. Giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ có chất lượng?

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ nhưng rất chất lượng. Giấy vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất từ Nhật Bản. Nguyên liệu sản xuất là 100% bột giấy nguyên chất, quá trình sản xuất sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, chuẩn chất lượng chung cũng như không cho thêm bất kỳ một loại nguyên phụ gia gây hại nào cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc điểm của các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ tại Thế Giới Giấy: Bằng mặt thường có thể nhận biết, sản phẩm giấy trắng mịn, thấm hút, dai, không bụi, không có mùi hôi, không chứa các loại tạp chất lợn cợn và giấy không bị thủng lổ, đều màu và không gây kích ứng da khi sử dụng.

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ tại Thế Giới Giấy nhờ chất lượng ổn định và an toàn tuyệt đối. Đồng thời giá cả hợp lý và rẻ nhất thị trường.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ và cao cấp

 

3. Làm sao mua được giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ?

Rất dễ dàng để có thể mua được giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá sỉ

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến một trong những số điện thoại sau đây: 

    Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446
    Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979
+ Truy cập website : Http://thegioigiay.net hoặc http://khongchicogiay.com  chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến.
+ Đến trực tiếp địa chỉ công ty Thế Giới Giấy: Lô 3- Đường CN 13- Khu Công Nghiệp Tân Bình- Tp. Hồ Chí Minh, để mua hàng và xem mẫu trực tiếp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *