Bí quyết lựa chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe

Giấy sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên việc lựa chọn giấy vệ sinh không đúng cách, mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều nguy cơ viêm nhiễm nguy hiểm, ảnh hưởng nghiên trọng cho sức khỏe người sử dụng. 

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình mỗi cá nhân nên biết cách chọn và sử dụng giấy vệ sinh chất lượng từ những địa chỉ uy tín.

Phương pháp lựa chọn được gợi ý như sau:

1. Lựa chọn giấy có nguồn gốc rõ ràng và tại địa chỉ uy tín.

Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, mẩn ngứa, nổi chàm khó chịu. Nên cần thiết phải lựa chọn được những loại giấy chất lượng tại những cơ sở uy tín. Giấy có đầy đủ bao bì, nhãn mác, địa chỉ sản xuất và hạn sử dụng.

2. Lựa chọn các loại giấy trắng tự nhiên được làm từ tre, trúc và gỗ nguyên chất.

Giấy vệ sinh trắng không có nghĩa là tốt. Giấy vệ sinh trắng sáng là do trong quá trình sản xuất đã được tẩy trắng liều cao cộng với việc cho thêm huỳnh quang làm sáng giấy. Những sản phẩm trắng sáng rất gây hại cho người sử dụng. Nên lựa chọn những sản phẩm có màu trắng ngà đặc trưng của bột giấy nguyên chất sẽ là sản phẩm an toàn nhất.

3. Nên lựa chọn sản phẩm giấy và khăn giấy không có mùi.

 
Đa phần các loại giấy thơm có mùi sẽ chứa nhiều chất hóa học, chất tạo mùi từ đó dễ gây viêm nhiễm kích ứng cho vùng kín của bạn. Giấy có mùi hôi là sản phẩm tái chế không thông qua quá trình xử lý vi sinh và làm sạch tạp chất có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng. Nên lựa chọn những sản phẩm không mùi chất lượng nhất.

4. Không nên để giấy bên ngoài quá lâu

Khi dùng giấy vệ sinh, bạn dùng đến đâu mới bóc túi ra đến đó, không được để giấy bên ngoài quá lâu bởi để bên ngoài giấy sẽ tiếp xúc đầy vi khuẩn.

Để dễ mang theo và tiện sử dụng, một số bạn gái có thói quen lấy giấy vệ sinh ra và bỏ vào trong túi áo, túi xách, vừa thuận tiện lại vừa dễ dàng.

Nhưng như thế lại không an toàn. Bởi giấy vệ sinh khi để trong túi sẽ dễ dàng hấp thụ mồ hôi của cơ thể, hoặc nhiễm khuẩn từ những vật dụng chứa trong túi.

Đối với những sản phẩm đặt trong nhà vệ sinh nên sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh để bảo vệ chúng. Tránh tình trạng để lên trên bồn cầu sẽ dễ gây nên tình trạng nhiễm khuẩn.

5. Tốt nhất nên dùng giấy vệ sinh vẫn còn nguyên túi đựng

Giấy vệ sinh còn trong túi đựng là những sản phẩm mới và không bị nhiểm nấm, vi khuẩn ngoài môi trường nên an toàn hơn cho da.

giấy vệ sinh an khang ino an toàn và cao cấp cho người dùng

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979
Email: thegioigiay@khongchicogiay.com – 
thegioigiay.ttg@gmail.com
Website: www.thegioigiay.net – www.KhongChiCoGiay.com 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *