Bộ sản phẩm tiết kiệm giấy khuyến mãi lớn

 

Thế Giới Giấy luôn hướng khách hàng đến những giải pháp tiết kiệm giấy nhằm bảo vệ môi trường và giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Chính vì vậy, bộ sản phẩm tiết kiệm giấy cho khách hàng mua lẻ tại Thế Giới Giấy bao gồm 1 hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và 10 cuộn giấy vệ sinh lớn.

Bộ sản phẩm tiết kiệm giấy tại Thế Giới Giấy

Đặc biệt, khi mua bộ sản phẩm tiết kiệm giấy này khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp đựng giấy cùng loại giúp quá trình tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm giấy được nhân lên gấp đôi.

 

Tại sao hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn lớn còn có tên gọi là bộ sản phẩm tiết kiệm giấy?

 

Bộ sản phẩm tiết kiệm giấy bao gồm: – Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn: Có công dụng bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn tốt nhất, hộp có khóa tránh sự can thiệp của những người không phận sự, không lo mất giấy, rơi rớt, thấm nước, hao phí và mất vệ sinh. Bên cạnh đó, hộp sẽ hạn chế việc người dùng lấy giấy nhiều. Ngoài ra, chúng còn giúp cho không gian sạch đẹp, gọn gàng và hiện đại hơn. Tiết kiệm thời gian thay giấy, nhân công lau dọn và tiết kiệm được lượng giấy bị mất cắp, rơi rớt, thấm nước so với việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường.

 

– Giấy vệ sinh cuộn lớn: Là sản phẩm cao cấp và chất lượng được Thế Giới Giấy sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu từ Indonexia. Mỗi cuộn giấy lớn có lượng giấy tương đương từ 15 đến 25 cuộn giấy nhỏ giúp tiết kiệm được chi phí gia công, chi phí lõi giấy, bao bì, nhãn mác. Chính vì vậy, với một cuộn giấy lớn có lượng giấy tương đương với số lượng giấy vệ sinh nhỏ nhưng lại có giá bán rẻ hơn tới 30%.

 

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn sử dụng kết hợp với giấy vệ sinh cuộn lớn là bộ đôi hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí sử dụng giấy tới 50%. Ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm miễn phí một hộp đựng giấy cùng loại có giá 385.000đ

Xem các loại hộp đựng giấy vệ sinh lớn tại: http://thegioigiay.net/san-pham/hop-dung-giay-ve-sinh/hop-dung-giay-ve-sinh-cuon-lon-206.html

Lựa chọn bộ sản phẩm tiết kiệm giấy là giải pháp hoàn hảo nhất đồng thời là bạn đã chung tay bảo vệ môi trường.

 

Liên hệ: Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: http://thegioigiay.net – http://thegioigiayvn.com – http://khongchicogiay.com
Email: thegioigiay.ttg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *