Có nên sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp chất lượng

Nhiều người quan niệm rằng, Giấy vệ sinh công nghiệp chỉ cần dùng loại giấy tái chế là được, không nhất thiết phải sử dụng loại giấy chất lượng cao cấp. Vậy, quan niệm này là đúng hay sai?

Trên thực tế, giấy vệ sinh cuộn lớn công nghiệp thường được sản xuất từ các loại bột giấy nguyên chất hoặc hổn hợp và trải qua quy trình sản xuất tuân thủ đúng tiêu chuẩn đặt ra. 

Các loại giấy vệ sinh công nghiệp được dùng để lau trực tiếp lên máy móc nên nhiều người cho rằng, chúng không có ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên chỉ cần sử dụng các loại giấy thường là ổn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng một loại giấy vệ sinh công nghiệp kém chất lượng, nhiều bụi, tạp chất, chấm đen, vón cục khi thấm nước. Như vậy, khi sử dụng giấy này để lau máy bụi bẩn sẽ bám dính lại trên máy móc dẫn đến tình trạng ” càng lau, càng bẩn”. Mặt khác, giấy quá nhiều tạp chất lợn cợn sẽ vô tình làm xây xát các lớp sơn của máy móc, ô tô, điều này không những không có tác dụng làm sạch mà còn dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng.

Giấy vệ sinh công nghiệp còn dùng để thấm nước các loại thủy- hải sản. Nếu sử dụng các loại giấy vệ sinh công nghiệp kém chất lượng, tạp chất và hóa chất tồn dư sẽ bám dính lên thực phẩm và người dùng sẽ sử dụng các loại thực phẩm này trong các bữa ăn, vô tình họ đã gián tiếp ăn các loại hóa chất độc hại từ giấy vệ sinh công nghiệp bẩn.

Như vậy, Giấy vệ sinh công nghiệp tuy không được con người dùng lau trực tiếp lên da, mặt, miệng như các loại giấy ăn nhưng nếu sử dụng các loại giấy vệ sinh công nghiệp bẩn, gián tiếp chúng cũng có thể mang lại những thiệt hại cho con người.

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp 1212

Sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp từ 100% bột giấy nguyên chất, hoặc các loại bột giấy hổn hợp trải qua quy trình tách lọc kỹ lưỡng để giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn miễn phí:

Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446

Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *