Công nghệ sản xuất giấy ăn bẩn siêu lợi nhuận

Giấy thải, giấy loại, giấy phế liệu được thu gom và biến hóa thành giấy ăn, khăn giấy siêu trắng, siêu thơm và cũng siêu vi khuẩn.

Tại những quán ăn vỉa hè, lề đường, quán ăn bình dân… Giấy loại đã qua sử dụng bám bẩn đủ màu được thu gom lại và bán cho đồng nát với giá 1.500đ đến 2.000đ/ 1kg. Những loại giấy này được thu gom số lượng lớn rồi đưa lại về những cơ sở sản xuất lậu, nhỏ lẻ để chế biến thành giấy ăn tái sử dụng.

Tại những cơ sở sản xuất giấy bẩn này người ta làm mọi cách có thể để giảm chi phí sản xuất đến mức tối đa nhằm đạt lợi nhuận cao nhất. Chính vì thế, những mẫu giấy loại này được đưa vào dây chuyền sản xuất khá thô sơ và mất vệ sinh. 

Đầu tiên, giấy loại từ nhiều nguồn khác nhau được đưa vào máy nghiền để hòa trộn đống giấy loại vào với nhau với đầy đủ các màu sắc lềnh bềnh hòa trộn trên mặt nước đen ngòm. Những loại màu sắc này không được tách lọc như bình thường và đưa vào sử lý vi sinh mà chúng được khử màu bởi nước Javen và xút liều lượng cao biến những loại giấy đen ngòm trở nên trắng sáng ngay lập tức.

Thế mới vỡ lẽ ra, tại sao giấy loại thu gom về ô hợp thế kia mà thành phẩm thì trắng tinh. Giấy tại những cơ sở này sản xuất ngay ở công đoạn đầu tiên đã được ngăm chung với nước Javen và hóa chất làm giai giấy. Sau công đoạn làm trắng, giấy được đem đi cán mỏng, sấy khô biến thành những mẫu giấy ăn hoặc giấy vệ sinh đem cung cấp cho những quán ăn nhỏ, quán ăn vỉa hè hoặc cho những khách hàng nhẹ dạ, ham rẻ.

Sử dụng phải loại giấy lậu này có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường hô hấp, da, về mắt, viêm nhiểm, thậm chí là vô sinh hoặc ung thư. 

Chính vì thế, ngay hôm nay, người tiêu dùng cần ý thưc được tại hại to lớn của những sản phẩm giấy giả, giấy nhái đồng thời tuyệt đối không nên mua giấy ở những đại lý kém úy tín, bán dạo trên đường hoặc những cơ sở nhỏ lẽ.

Thế Giới Giấy nhiều năm liền là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh tại tphcm chính thức cho những Building, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, các quán cafe… Sản phẩm của chúng tôi luôn được chọn lọc từ những nguyên liệu tốt nhất, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất.

Giấy vệ sinh lậu gây hại cho người tiêu dùng hiện nay

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979
Email: thegioigiay@khongchicogiay.com – 
thegioigiay.ttg@gmail.com
Website: www.thegioigiay.net – www.KhongChiCoGiay.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *