Công ty sản xuất giấy vệ sinh hcm

Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy vệ sinh hcm trang bị 3 dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay ứng dụng công nghệ sản xuất giấy tiên tiến nhất của Nhật Bản.

 

1. Công nghệ sản xuất giấy của công ty sản xuất giấy vệ sinh Thế Giới Giấy:

Nguyên liệu: Nguyên liệu sản xuất giấy tại thế Giới Giấy là các loại bột giấy nguyên chất từ gỗ nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Indonexia.

– Công nghệ sản xuất giấy: Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy vệ sinh tại hcm ứng dụng dây chuyền sản xuất giấy hiện địa và tiên tiến nhất từ Nhật Bản, luôn cho ra những sản phẩm giấy chất lượng nhất, và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Quy trình sản xuất an toàn: Quy trình sản xuất giấy tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn về hóa chất, bột giấy trải qua giai đoạn tách lọc, phân loại kỹ lượng trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo. Quá trình sản xuất giấy chỉ sử dụng các loại nguyên phụ gia được phép và trong liều lượng nhất định nhằm cho ra những sản phẩm giấy chất lượng nhất. Các loại hóa chất và nguyên phụ gia độc hại tuyệt đối không sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Đồng thời, bột giấy trải qua quy trình cán mỏng và tạo khuôn khổ theo đúng tiêu chuẩn giấy ăn hoặc giấy vệ sinh. Điều này giúp khách hàng an tâm khi sử dụng giấy tại công ty sản xuất giấy vệ sinh Thế Giới Giấy.

– Đặc điểm của các loại giấy sạch tại Thế Giới Giấy: Những sản phẩm giấy đạt chuẩn và được Thế Giới Giấy đưa ra thị trường là các sản phẩm có những đặc tính như: Bề mặt giấy mịn, phẳng, đều, không thủng lổ và lẫn lộn các loại tạp chất, giấy hơi dai, không có bụi, không có mùi hôi, màu sắc trắng ngà đặc trưng của gỗ. 

Bột giấy được sản xuất theo các chuẩn giấy ăn và giấy vệ sinh theo khuân khổ nhất định. Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn được đống màn co kèm theo nhãn mác với đầy đủ thông tin sản phẩm và đơn vị sản xuất. Giấy được Công ty sản xuất giấy vệ sinh hcm Thế Giới Giấy cung cấp trực tiếp cho người dùng.

 

2. Tại sao nên mua giấy vệ sinh trực tiếp tại công ty sản xuất giấy vệ sinh

Tại Thế Giới Giấy, Giấy vệ sinh được sản xuất và cung cấp trực tiếp cho người dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian. Mục đích của giải pháp này chính là việc tối ưu giá thành các loại giấy vệ sinh và khăn giấy đến mức giá sỉ dành cho tất cả các khách hàng. 

Mặt khác, giải pháp này giúp tránh được việc các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, sản xuất chui có thể làm nhái thương hiệu sản phẩm gây ảnh hưởng đên sức khỏe và kinh phí cho người dùng. 

Chính vì vậy, mua giấy trực tiếp từ công ty sản xuất giấy vệ sinh chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh hcm

 

 

3. Thông tin liên hệ công ty sản xuất giấy vệ sinh Thế Giới Giấy:

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: www.thegioigiay.net – www.khongchicogiay.com
Email: thegioigiay@khongchicogiay.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *