Cung Cấp Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Tại TP HCM

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto (RT3203B)

Giấy vệ sinh đã trở thành một thành phần quan trọng của cuộc sống hằng ngày từ khi ra đời đến nay. Hộp đựng giấy vệ sinh giúp không gian nhà vệ sinh trở nên gọn gàng hơn, đẹp và hiện đại hơn. Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh giúp giấy không bị rơi vãi xuống sàn mất giấy, hao giấy và gây ra tình trạng bừa bộn mất vệ sinh.

Công ty Thế Giới Giấy là đơn vị nhiều năm cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh hcm và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với chất liệu cao cấp từ 100% nhựa ABS được sản xuất tại Malaysia có kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng. Hộp đựng giấy vệ sinh được cung cấp bởi Thế Giới Giấy cứng cáp, bền ,đẹp, khó vỡ và dễ lau chùi khi bị bám bẩn. 

Giá hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn dao động từ vài trăm nghìn/ 1 hộp và được bảo hành tại Thế Giới Giấy. Hộp đựng giấy vệ sinh tphcm được chúng tôi mang đen tận nơi lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đối với những đơn vị có lượng tiêu thụ giấy lớn hằng tháng, nếu sử dụng giấy tại Thế Giới giấy còn được tài trợ hộp đựng giấy miễn phí. Những đơn vị tiêu thụ giấy it, khi mua hộp sẽ được tặng hộp, mua giấy được tặng hộp giải quyêt nỗi lo cho những ai đang boăn khoăn về vấn đề kinh phí lắp đặt hộp đựng giấy vệ sinh tại tphcm

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn – thegioigiay.tgg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *