CUỘN GIẤY VỆ SINH ĐƯỢC PHÁT CHO QUÂN LÍNH HITLER

Chiến tranh thế giới thứ 2 đã đi qua hơn 75 năm, nhưng một số đồ vật như mũ bảo hộ, cờ cảnh báo bãi mìn, dao găm, thậm chí là cuộn giấy vệ sinh vẫn còn được lưu giữ bởi một nhà sưu tập đến từ Ailen. Ông đã mất hơn 25 năm để sưu tầm những đồ vật này.

 

Mới đây một cuộc đấu giá được mở ra để bán, và cuộn giấy vệ sinh đã được phát cho binh linh của Hitler sử dụng  trong đại chiến thế giới lần thứ 2 ( 1939-1945) vẫn được giữ nguyên vẹn được định giá 1.940.000 vnd   và 2.904.000 vnd/ cuộn tại cuộc đấu giá ở Dublin.

 

Như vậy có thể thấy giấy vệ sinh đã trở thành một nhu yếu phẩm trong cuộc sống của con người từ rất lâu. Ngay cả trong chiến tranh, điều kiệm thiếu thốn, những người lính chỉ được phát những vật dụng thiết yếu nhất khi hành quân và lúc chiến đâu, bên cạnh gạo, nước, nón bảo hiểm,.. thì giấy vệ sinh cũng rất cần thiết.

 

 

Cuon-giay-ve-sinh-tu-chien-tranh-the-gioi-thu-2

Cuốn giấy vệ sinh được phát cho quân đội Hitlet trong chiến tranh thế giới thứ 2

 

Cuộn giấy vệ sinh đã hấp dẫn một người nào đó vào năm 1945, họ đã nói: “ Chúng rôi cất những cuộn giấy vệ sinh  đi bởi một ai đó sẽ tìm thấy điều thú vị trong tương lai”

Hãy cùng xem và dự đoán điều thú vị ở đây là gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *