Địa Chỉ Mua Giấy Vệ Sinh Giá Rẻ Tại TpHCM

Giấy vệ sinh là một phát minh lớn của nhân loại và qua thời gian đến ngày nay giấy vệ sinh đã trở thành một thành phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày mỗi cá nhân. 

Khái niệm giấy vệ sinh thực sự được sản xuất ra với mục đích giải quyết nhu cầu vệ sinh của con người chỉ được ra đời vào cuối thế kỷ 14 ở Trung Hoa. Khi ấy, giấy vệ sinh được bán theo bản. Quy trình sản xuất giấy vệ sinh được làm hoàn toàn thủ công. 
Còn ở Mỹ, vào năm 1857, một thương gia người Mỹ nhận ra rằng mọi người đã quá chán ngán việc phải dùng lá cây, áo ngô hay giấy báo cũ… Ông tạo ra loại giấy sợi thô và bán theo tập. Và mãi đến năm 1890, một công ty sản xuất giấy vệ sinh dạng cuộn.
Ngày nay, quy trình sản xuất giấy vệ sinh được làm hoàn toàn bằng máy. Tại Công Ty Thế Giới Giấy nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Indonexia sản xuất hoàn toàn tự động bằng máy, tại nhà máy sản xuất giấy vệ sinh công nghệ Nhật Bản được đưa vào sản xuất, đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn với người sử dụng và giảm chi phí, giá thành đến mức thấp nhất.
 
Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm và các tỉnh thành trong toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Thế Giới Giấy cung sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp đến với người tiêu dùng không thông qua các đơn vị trung gian như đại lý, siêu thị…
Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá cả lại được giảm xuống đến mức tối đa.
Đến năm 2015 Thế Giới Giấy đã trở thành đơn vị cung cấp giấy vệ sinh, giấy lau tay, hộp đựng giấy cho nhiều bệnh viện, building, khách sạn, nhà hàng, quán Cafe lớn và là đơn vị tài trợ hộp đựng giấy cho khách sạn 5 sao tại tphcm. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang các nước lớn.
Nếu bạn đang cần mua giấy vệ sinh, bạn phân vân chưa biết chọn nhà cung cấp giấy vệ sinh nào cho uy tín, bạn muốn lựa chọn một công ty cung cấp giấy vệ sinh uy tín, an toàn và chất lượng.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn – thegioigiay.tgg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *