Đổi hộp đựng giấy cũ lấy mới không phải bù tiền

Nằm trong chiến dịch lớn “hộp đựng giấy miễn phí” của Thế Giới Giấy được triển khai từ đầu năm 2013, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đồng hành với khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích để hướng tới mối quan hệ hợp tác dài lâu; Vì sức khỏe và lợi ích của người sử dụng giấy.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng, việc tái đầu tư trang bị hộp đựng giấy mới tới hàng chục, thậm chí hàng trăm cái sẽ rất tốn kém. Đó là lý do, là động lực thôi thúc để Thế Giới Giấy triển khai chương trình đổi cũ lấy mới. Vậy điều kiện nào để bạn được đổi hộp đựng giấy cũ lấy mới? Rất đơn giản, nếu hộp đựng giấy của bạn đang gặp phải một trong các trường hợp sau:

– Hộp đựng giấy của bạn đã mua không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (không có C/O hàng nhập khẩu), được nhập lậu từ TQ, chất liệu nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng.  

– Hộp đựng giấy của bạn bị nứt, bể, vỡ đang sử dụng tạm bợ.

– Hộp đựng giấy bạn đang sử dụng bị oxy hóa đang chuyển từ màu trắng hoặc đen sang màu vàng nhạt. 

Mốt số điều Quý khách hàng lưu ý khi đổi hộp đựng giấy mới của Thế Giới Giấy

– Số lượng hộp đựng giấy mới được đổi sẽ tương đương với số lượng hộp đựng giấy mới Quý vị cung cấp cho chúng tôi (1 đổi 1)

– Hộp đựng giấy mới được chúng tôi đổi ngang giá và giao hàng tận nơi, Quý khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí vận chuyển hay chênh lệch nào.

– Hộp đựng giấy được đổi có thương hiệu “Roto”. Nếu không phải thương hiệu “Roto” thì có thể Quý khách hàng đang bị kẻ xấu lợi dụng.

– Để đổi đúng mẫu mã, đúng chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn – thegioigiay.tgg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *