Đổi hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũ lấy mới

Nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty lớn lo lắng khi phải sắp trang thay đổi hệ thống hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũ lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm hộp với kinh phí rất lớn và tốn thời gian. Thế nhưng, từ đầu năm 2013 Công Ty Thế Giới Giấy đã đề ra chiến dịch ” Hộp đựng giấy miễn phí ” giải quyết được nỗi lo lớn này.

Với mục tiêu đồng hành với khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích để hướng tới mối quan hệ hợp tác dài lâu; Vì sức khỏe và lợi ích của người sử dụng giấy. Công ty chúng tôi sẽ thay mới miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nếu hộp đựng giấy của quý khách gặp phải những trường hợp sau:

 + Hộp đựng đựng giấy quý khách đang sử dụng không có nhãn mát, thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng (không có C/O hàng nhập khẩu), được nhập lậu từ TQ, chất liệu nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hộp đựng giấy vệ sinh trung quốc kém chất lượng

 

+ Hộp đựng giấy cũ của quý khách bị nứt, vỡ, hư hỏng, sử dụng tạm bợ.

Hộp đựng giấy bị nứt vỡ hư hỏng nặng

+ Hộp đựng giấy của quý khách bị oxi hóa bị đổi màu từ trắng hoặc đen đen sang màu vàn nhạt

Hộp đựng giấy cuộn lớn cũ bị chuyển màu

Sản phẩm hộp đựng giấy đổi mới tại công ty Thế Giới giấy là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ malaysia chất liệu bền đẹp, có chứng nhận nhập khẩu và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có thể sử dụng vừa tất cả các mẫu giấy vệ sinh cuộn lớn.

Quý khách cần lưu ý khi dổi hộp đựng giấy tại Thế Giới Giấy. Số hộp đựng giấy được đổi sẽ tương đương với số hộp cũ mà quý khách cung cấp lại cho chúng tôi, đây là chính sách 1 đổi 1.

Hộp đựng giấy mới được chúng tôi đổi ngang giá và giao hàng tận nơi, Quý khách hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào khác, sản phẩm mới được đổi là những sản phẩm mang thương hiệu Roto và được nhập khẩu từ malaysia, nếu không thuộc thương hiệu Roto qúy khách cần lưu ý để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Hộp đựng giấy roto đổi mới màu đen

Hộp đựng giấy cuộn lớn Roto mã RT-3203B 

Hộp đựng giấy cuộn lớn được đổi màu trắng

Hộp đựng giấy roto mã số RT-3203A màu trắng.

Để được đổi mới sản phẩm hộp đựng giấy chất lượng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979
Email: thegioigiay.ttg@gmail.com – Website: www.thegioigiay.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *