Hotline: 0901 077 077

Giá Giấy Vệ Sinh Cuộn To

Giấy vệ sinh cuộn to không những chỉ được sử dụng tại các Building, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn hay các quán cafe mà chúng còn được sử dụng khá phổ biến tại các nhà vệ sinh công cộng, hộ gia đình và được sử dụng để lau máy, dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm…

Vậy, giá giấy vệ sinh cuộn to là bao nhiêu? ở đâu bán giấy vệ sinh cuộn to rẻ và chất lượng nhất? Cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

Giấy vệ sinh cuộn to trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn nạn hàng giả, hàng nhái thương hiệu vẫn đang diễn ra hằng ngày và khó có thể kiểm soát được. Đặc biệt, các thương hiệu càng nổi tiếng càng dễ bị làm hàng giả như: An An, Sài Gòn, …

Ngoài ra, còn có các thương hiệu lớn khác như An Khang, Japani, Pusi, Roto,…của Thế Giới Giấy. Giá giấy vệ sinh cuộn to tại đây rất tối ưu do được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian. 

Giấy vệ sinh cuộn to được người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng bởi sự tiết kiệm về chi phí mua giấy và chúng cũng giúp cho không gian sử dụng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Giấy vệ sinh cuộn to tối ưu được chi phí sản xuất, đóng gói, nhãn mác, bao bì, nhân công nên giá giấy vệ sinh cuộn to rẻ và tiết kiệm hơn việc sử dụng các loại giấy cuộn nhỏ.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *