GIẢI PHÁP DỰ TRỮ GIẤY VỆ SINH

Giấy vệ sinh đã trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Không một ngày nào là chúng ta không sử dụng giấy vệ sinh. Nhưng đã bao lần  bạn vào nhà vệ sinh , sau khi khoan khoái giải quyết xong nhu cầu hàng ngày thì phát hiện hết giấy vệ sinh và không một ai có thể giúp bạn tiếp thêm giấy vệ sinh. Tình huống thật bi hài, dở khóc dở cười phải không nào.

 

Dưới đây là một vài giải pháp dự trữ giấy vệ sinh để hạn chế những tình huống bi hài như trên:

 

 

du-tru-giay-ve-sinh 1

Sử dụng hộp và giỏ để dự trữ giấy vệ sinh

 

 

du tru giay ve sinh 3

Khung treo giấy vệ sinh 

 

 

du-tru-giay-ve-sinh 3

Giá treo giấy vệ sinh  

 

 

du-tru-gvs

Ngăn dự trữ giấy vệ sinh 

 

 

Nếu không gian nhà vệ sinh của bạn trật hẹp, hoặc đơn giản là bạn muốn có không gian thoáng mát, sạch sẽ vào bảo vệ giấy tránh các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài như gió, nước, bụi bẩn, vi khuẩn thì bạn hãy sự dụng sử kết hợp giữa giấy vệ sinh cuộn lớn Pusi và hộp đựng giấy Roto của Thế Giới Giấy.

 

du-tru-giay-ve-sinh

 Sử kết hợp hoàn hảo giữa hộp đựng và giấy vệ sinh cuộn lớn 

 

 

Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn Pusi có chiều dài tương đương với 10-15 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường. Giấy vệ sinh Pusi được Thế Giới Giấy sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, không bụi, dai, trắng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

 

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto RT 3203 được Thế Giới Giấy nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Malaysia. Hộp được làm từ nhựa ABS cao cấp, bền, chắc, chống trầy xước bền đẹp cùng thời gian. 

 

Sự kết hợp hoàn hỏa giữa hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại cho bạn một không gian gọn gàng , sang trọng và bảo vệ giấy một cách tốt nhất. 

 

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy

Lô số III, đường CN 13, KCN Tân Bình, Tân Phú

SDT: 08 381541122 ( 18 line)  Hotline: 0982918446

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *