Giải pháp tiết kiệm từ giấy Japani

Giấy vệ sinh cuộn lớn Japani cao cấp được Thế Giới Giấy sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu mang đầy đủ những đặc điểm của một loại giấy vệ sinh sạch. Bên cạnh đó, giấy vệ sinh cuộn lớn japani còn là giải pháp tiết kiệm giấy đến 40% so với các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Japani tại Thế Giới Giấy có 2 loại 700gr và 800gr tùy theo nhu cầu sử dụng từng đơn vị mà có sự lụa chọn phù hợp nhất.

 

Giấy vệ sinh Japani tiết kiệm tại tgg

Ngoài việc mang đầy đủ đặc điểm tiết kiệm của một loại giấy vệ sinh cuộn lớn như tiết kiệm lỏi giấy, chi phí nhân công, nhãn mác, bao bì thì giấy vệ sinh Japani còn có một đặc điểm vô cùng nổi bật khác đó chính là đường cắt giữa các sheet. 

Đường cắt chia sheet của các loại giấy vệ sinh cuộn lớn Japani sâu và dài hơn các loại giấy vệ sinh cuộn lớn thông thường khác. Chính vì vậy, khi kéo giấy, đòi hỏi người dùng cần nhẹ nhàng và bình tỉnh để giấy không bị đứt giữa chừng. Ngược lại, nếu kéo giấy quá mạnh tay và vội vã giấy sẽ bị đứt ngay, đây chính là phương pháp mà Thế Giới Giấy áp dụng nhằm hạn chế tình trạng kéo giấy quá nhiều trong 1 lần dử dụng, dẫn đến hao phí.

 

Giấy vệ sinh cuộn lớn Japani được sử dụng phổ biến tại các tổ chức, đơn vị lớn như: Buiding, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, quán cafe, xí nghiệp, công ty, khách sạn…Sử dụng Japani giúp các đơn vị này tiết kiệm thêm 10% chi phí sử dụng giấy so với các loại giấy vệ sinh cuộn lớn khác.

 

Xem các loại giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp tại: http://thegioigiay.net/san-pham/giay-ve-sinh-cuon-lon-68.html

Liên hệ Thế Giới Giấy ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Tel: 08.66534980 – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: http://thegioigiay.net – http://thegioigiayvn.com

Email: thegioigiay.ttg@gmail.com – thegioigiay@paper.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *