Giấy ăn cho nhà hàng ngày càng được quan tâm về chất lượng

Giấy ăn là một sản phẩm khá quan trọng tại các nhà hàng- khách sạn- quán cafe cao cấp. Tuy nhiên, nếu trước đây, hiện tượng sử dụng giấy ăn bẩn và khăn ướt độc hại diễn ra khá tràn làn gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng thì hiện nay, tình trạng này đang dần được cải thiện hơn nhờ giá khăn giấy ăn cao cấp đã được tối ưu hơn trước và nhận thức của khách hàng đã được nâng cao lên khá nhiều nhờ vào sự đầy đủ của đời sống vật chất.

Trước đây, khăn giấy bẩn, khăn ướt nhưng giá rẻ đã được các quán ăn, thậm chí là nhà hàng sử dụng cho thực khách vì họ nghĩ rằng khăn giấy ăn cho nhà hàng kém chất lượng sẽ giúp họ thiết kiệm được chi phí, hoặc có những đơn vị lại không mấy quan tâm đến vấn đề này.

Thực tế cho thấy rằng, khách hàng ngày nay rất đề cao vấn đề sức khỏe và sự phục vụ. Họ sẳng sàng bỏ một khoản tiền đắt hơn để được phục vụ tốt nhất thay vì chi một khoản tiền nhỏ hơn để sử dụng những dịch vụ quá tệ. Nhiều nhà hàng, quán ăn mất khách hàng vì sự làm ăn cẩu thả và thiếu tinh tế. Họ nhận ra, cần thay đổi trước khi quá muộn và các loại khăn giấy sạch đã dần dần thay thế các sản phẩm giấy bẩn trên thị trường. Tuy tiến độ không nhanh nhưng đã có những bước tiến khả quan, nhưng cũng đã có thể dễ dàng nhận thấy sự chiếm ưu thế của khăn giấy sạch trên thị trường.

Các đơn vị sản xuất khăn giấy sạch đã khẳng định được rằng, Chất lượng là yếu tố quyết định đến lượng khách hàng mà họ có được. Thay vì làm ăn gian dối, khai gian trọng lượng và số tờ như các loại khăn giấy bẩn thì họ khẳng đính sự minh bạch, uy tín, chất lượng. Dẫ đầu trong việc thay thế khăn giấy ăn bẩn bằng các loại khăn giấy ăn sạch không thể không kể đến Thế Giới Giấy.

Thế Giới Giấy ngày càng hoàn thiện và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng với các loại giấy ăn và giấy vệ sinh đạt chuẩn chất lượng và vì sức khỏe cộng động. Khăn giấy rút Japani là một sản phẩm Thế Giới Giấy ra đời với mong muốn thay thế khăn ăn bẩn trên thị trường hiện nay. Khăn rút Japani tuy là loại khăn giấy sạch mới ra đời cách đây không lâu nhưng đã mang đến lượng khách hàng lớn và thu khá cao cho Thế Giới Giấy và dần đàn giúp các chủ quán ăn loại bỏ các loại khăn bẩn nhờ vào chất lượng, sự an toàn và giá cả hợp lý nhất.

Giá khăn giấy ăn cao cấp tại Thế Giới Giấy 123

Liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446

Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *